Hiệu quả đạt được sau khi nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là công nghệ thẩm mỹ mũi tân tiến nhất hiện nay. Được thực hiện với kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế mà hiệu quả sau khi thực hiện phương pháp này luôn được thực tham gia mong chờ nhất.

Bài viết liên quan:

nâng mũi s line

Hiệu quả đạt được sau khi nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào?

Dáng mũi thấp tẹt với đầu mũi ngắn và hếch là điểm trừ thẩm mỹ trên gương mặt của người Á Đông. Phương pháp nâng mũi S Line ra đời đã không chỉ giúp cải thiện hình dáng chiếc mũi mà còn mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên.

Không như kỹ thuật nâng mũi, nâng mũi S Line ra đời đã mang đến nhiều ưu điểm bất ngờ cho người thực hiện, trong đó có việc chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi.

Được thực hiện với kỹ thuật mổ hở với đường mổ dưới chân trụ mũi. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp chỉnh sửa các khuyết điểm như: mũi gồ ghề, xương mũi to, cánh mũi rộng,… Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn kết hợp với vành tai hoặc sụn sườn) dựng cố định trụ và kéo dài đầu mũi, kết hợp sụn mềm Hàn Quốc chất lượng cao nâng cao sống mũi.

nâng mũi s line

Nâng mũi S Line sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa khuyết điểm và định hình dáng mũi

nâng mũi s line

Hiệu quả đạt được sau khi nâng mũi S Line

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line được tiến hành trong khoảng thời gian từ 90 phút. Trong 2-3 ngày đầu sau khi nâng, chiếc mũi của bạn có dấu hiệu sưng tấy nhưng bạn có thể yên tâm bởi đây là hiện tượng bình thường. Sau 5 ngày, hiện tượng sưng tấy sẽ giảm dần rồi kết thúc, vết thương bắt đầu liền da và hồi phục dần.

Dưới đây là hiệu quả mà công nghệ thẩm mỹ mũi tân tiến này mang lai cho bạn sau khi thực hiện:

+ Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, khắc phục tất cả các khuyết điểm từ việc nâng cao sóng mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh xương mũi bè…

nâng mũi s line

Nâng mũi S Line giúp khắc phục khuyết điểm đầu mũi ngắn và hếch một cách hiệu quả

+ Không đau, không để lại sẹo sau thẩm mỹ

+ Dáng mũi cao thon gọn, đầu mũi cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng, khi nhìn nghiêng có hình chữ S, nhìn chính diện dáng mũi có hình chữ A cân đối

nâng mũi s line

Khi nhìn nghiêng mũi có hình chữ S đầy ấn tượng

+ Trụ mũi thẳng, xương mũi thon gọn

+ Mũi đẹp chuẩn sao Hàn, không xuất hiện biến chứng theo thời gian

nâng mũi s line

Mũi đẹp chuẩn sao Hàn, không xuất hiện biến chứng theo thời gian

+ Sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi tạo nên một liên kết bền vững nhờ đó duy trì hiệu quả lâu dài

+ Phù hợp với gương mặt người thực hiện

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng và thực hiện với công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tiền mê vừa giúp bạn thoải mái trong quá trình phẫu thuật mà bạn cũng có thể theo dõi toàn bộ quá trình tiến hành các công đoạn của bác sĩ.

nâng mũi s line

Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng và thực hiện công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Ngoài đảm bảo về yếu tố tay nghề bác sĩ chuyên môn, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ và phòng mổ vô trùng thì khi nâng mũi S Line, JW sử dụng chất liệu độn chất lượng là loại sụn mềm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thông qua sự kiểm định chất lượng từ Bệnh viện Jeong Won từ đó vừa mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện vừa giúp ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,… hậu phẫu.

nâng mũi s line

Sử dụng chất liệu độn chất lượng vừa mang lại hiệu quả cao vừa giúp người thực hiện ngăn ngừa biến chứng hậu phẫu

Cô gái Singapore nâng mũi S Line cực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: