Khắc phục triệt để tình trạng mũi lân, mũi khoằm

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của gương mặt. Tuy nhiên, nhiều người sinh ra đã kém may mắn gặp phải một số khuyết khuyết trên chiếc mũi của mình như đầu mũi quá to, cánh mũi không đều hay mũi khoằm gây cảm giác thiếu tự tin khi phải đối diện với người khác. Và Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một lựa chọn lí tưởng để khắc phục triệt để những mặc cảm đó của bạn.

Mũi lân, mũi khoằm là gì?

Mũi lân là cách gọi khác của chiếc mũi to với đặc điểm nhận dạng là sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè rộng ra hai bên.

Khắc phục triệt để tình trạng mũi lân, mũi khoằm

Mũi lân với đầu mũi to, cánh mũi rộng

Mũi khoằm là hình dạng chóp mũi dài, nhô về phía trước (dáng mũi này thường gặp ở người da trắng). Mũi khoằm còn được gọi với rất nhiều cái tên khác nhau như mũi “mỏ vẹt, mũi nhòm mồm, mũi két…”.

Khắc phục triệt để tình trạng mũi lân, mũi khoằm

Mũi khoằm với chóp mũi dài, nhô về phía trước khiến gương mặt trông khá dữ

Nguyên nhân gây mũi lân, mũi khoằm

–  Mũi lân: là do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…

Trong tướng học người có chiếc mũi lân, mũi rồng to, cánh mũi dày là đẹp, tốt về tướng số.

Tuy nhiên, xét về mặt mỹ học ngày nay, chiếc mũi quá to này lại khiến khuôn mặt trở nên thô kệch, không đảm bảo thẩm mỹ và thiếu nét hài hòa. Ngoài ra, chiếc mũi lân còn khiến gương mặt người phụ nữ kém thanh thoát, không sang trọng quý phái.

–  Mũi khoằm: thường do trụ mũi yếu hoặc trụ mũi quá ngắn hay thân mũi quá cao phần gần đầu mũi (xương mũi gồ).

Những người sở hữu dáng mũi này thường có khuôn mặt trông khá dữ, kém thanh tú và không đem lại thiện cảm với những người xung quanh.

Chỉnh sửa mũi lân, mũi khoằm thế nào?

Để khắc phục triệt để tình trạng mũi lân, mũi khoằm mang lại cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt thì phương pháp S Line thu gọn toàn bộ mũi chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

–  Sửa mũi lân là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và cánh mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên khuôn mặt. Cụ thể như sau:

+ Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi quá to và thô.

+ Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

–  Với tình trạng mũi khoằm, bác sĩ sẽ tiến hành lột bỏ phần mô mềm, sắp xếp sụn vách ngăn, dời chân trụ mũi giúp đầu mũi ngắn lại, bớt to, làm chóp mũi theo chiều thẳng đứng. Sau đó, sử dụng sụn sinh học định hình chuyên biệt Hàn Quốc để nâng cao sống mũi thật tự nhiên.

Khắc phục triệt để tình trạng mũi lân, mũi khoằm

Hình ảnh mô phỏng sửa mũi khoằm

Hiện nay, công nghệ chỉnh sửa mũi lân, mũi khoằm bằng phương pháp S Line đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận và chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn theo hình thức nhượng quyền thương hiệu. Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi lân, mũi khoằm bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon, nhỏ gọn với đầu mũi chữ A, cao, thanh tú và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện JW, đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế, được đào tạo bài bản, chuyên sâu ở BV JW Hàn nhiều năm liền sẽ giúp bạn chỉnh sửa mũi lân, mũi khoằm thật nhẹ nhàng, chính xác và đảm bảo an toàn cao.

Trong suốt hơn 5 năm qua, Thẩm mỹ viện JW đã thực hiện chỉnh sửa thành công rất nhiều ca mũi lân, mũi khoằm và mang đến sự hài lòng cao cho đông đảo khách hàng.

Trước khi chỉnh sửa, sóng mũi cong, gồ nhẹ, đầu mũi dài nhô về phía trước, trông không được thiện cảm. Sau khi chỉnh sửa mũi khoằm bằng phương pháp S Line, sóng mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn và hài hòa hơn với gương mặt.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mũi lân, mũi khoằm và muốn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm này để sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên thì đừng ngần ngại đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và trang thiết bị, máy móc hiện đại, JW cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả ngoài mong đợi.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: