Làm cách nào để khắc phục mũi biến chứng?

Nâng mũi trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Cùng với trào lưu đó là sự xuất hiện của rất nhiều phương pháp và địa điểm thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, làm đẹp luôn là con dao 2 lưỡi, bên cạnh những khách hàng có được chiếc mũi cao chuẩn Hàn cũng không ít người lận đận với dáng mũi biến chứng.

Khắc phục mũi biến chứng bằng phương pháp nào, nên làm gì khi mũi biến chứng sau khi thẩm mỹ, kinh nghiệm phẫu thuật an toàn như thế nào?

Bài viết liên quan: Bảng giá phẫu thuật nâng mũi

Những biến chứng thường gặp khi nâng mũi

Khi cải tổ dáng mũi của mình, khách hàng nào cũng mong muốn có được chiếc mũi cao chuẩn đẹp và an toàn sau khi thực hiện. Tuy nhiên, vì không cẩn thận hoặc quá tin vào những lời quảng cáo, có người đã nhận lấy hậu quả “tiền mất tật mang” với những biến chứng như:

Bóng đỏ lộ sóng: Đây là biến chứng rất phổ biến khi thẩm mỹ nâng mũi và nguyên nhân chính xuất hiện tình trạng này chính là việc nâng mũi quá cao, sụn không thích ứng với đầu mũi hoặc do da mũi của khách hàng quá mỏng mà khi thực hiện bác sĩ thẩm mỹ không hê biết.

Sóng mũi bị lệch: Trường hợp sống mũi bị cong vẹo và  lệch sau nâng là do bác sĩ phẫu thuật đặt sụn không đúng vị trí hoặc do cấu trúc xương gồ sự co kéo bất thường của mô khi bao quanh vùng mũi. Có nhiều trường hợp do chế độ chăm sóc không đúng cách và xảy ra va chạm mạnh sau khi thẩm mỹ.

Thủng da đầu mũi: Trường hợp này xuất hiện là do sụn được cấy ghép quá dài làm căng đầu mũi hoặc việc sử dụng sụn không đảm bảo chất lượng cũng là nguyên nhân gây biến chứng này.

Cách khắc phục mũi biến chứng hiệu quả

Để hạn chế tình trạng mũi biến chứng, trước khi thực hiện, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn địa điểm chất lượng và thực hiện ở nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với độ uy tín cao.

Trong trường hợp những khách hàng đã thực hiện nâng mũi ở địa điểm kém chất lượng dẫn đến những biến chứng không mong muốn thì cần lựa chọn nơi thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa và cải tổ dáng mũi sao cho an toàn nhất.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là địa điểm thẩm mỹ tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi cho khách hàng. Thấu hiểu được những lo lắng và bất an khi thẩm mỹ mũi không như ý, các bác sĩ tại JW đã kết hợp với cha đẻ phương pháp nâng mũi S line tại Hàn Quốc đó là TS. BS Man Koon Suh thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi với mục đích thay đổi, cải tổ, chỉnh sửa những dáng mũi biến chứng trở nên đẹp và khắc phục nhanh những hậu quả thẩm mỹ không mong muốn.

Lễ kí kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngay từ khi mới ra đời, chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của JW đã nhận được hàng trăm những ca thẩm mỹ mũi khó, những trường hợp biến chứng nặng, những tai nạn mũi không mong muốn và  khắc phục hiệu quả, mang đến niềm vui và cuộc sống mới cho rất nhiều khách hàng.

Khách hàng nâng mũi ở địa điểm kém chất lượng đã mắc phải tình trạng mũi lệch, các bác sĩ JW đã tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp S line, khắc phục hiệu quả biến chứng nà

Một trường hợp khác của khách hàng bị lệch vách ngăn được các bác sĩ thẩm mỹ JW cứu chữa

Khắc phục mũi biến chứng thành công tại JW

Để khắc phục mũi biến chứng, cách tốt nhất là khách hàng nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ tại đây sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng “tái sinh” chiếc mũi mới bằng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn với tính an toàn được đảm bảo.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc