Làm sao biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Rất nhiều người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú nhưng lại không được. Bởi lẽ, những khuyết điểm như cánh mũi rộng, dáng mũi thô kém duyên luôn hiện diện, làm sao để khắc phục chúng hiệu quả?

thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp chính là câu hỏi lớn của nhiều người khi chẳng may gặp khuyết điểm mũi quá rộng. Vấn đề quan trọng  là tìm nơi tin cậy, chất lượng và uy tín để thực hiện.

Những lo lắng thường gặp khi thu gọn cánh mũi

Không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, thu gọn cánh mũi là ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Bởi lẽ, nếu không thực hiện chính xác, không có chuyên môn, không có tay nghề cao, việc thu gọn mũi có thể xuất hiện sẹo xấu, dáng mũi lệch, mũi hình cà chua vô cùng kém duyên và thiếu ấn tượng.

Sở dĩ việc thu gọn cánh mũi xuất hiện sẹo xấu và những biến chứng là do người thực hiện cắt cánh không đúng trọng tâm. Hơn nữa, cắt cánh mũi khi không đo vẽ chuẩn xác tỉ lệ đã dẫn đến hiện tượng dáng mũi lệch và không cân đối.

Mô phỏng công nghệ thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Việc thu gọn cánh mũi được nhiều người quan tâm. Bởi hơn 80% khách hàng Việt Nam sở hữu dáng mũi to bè cần nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ.

Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi đủ uy tín để khách hàng lựa chọn thu gọn cánh mũi. Bởi lẽ, đây là địa điểm chuyển nhượng toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại khi thực hiện thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Theo đó, khi thu gọn cánh mũi, bác sĩ của JW sẽ trực tiếp đo vẽ tỉ lệ dáng mũi cho cân đối và chính xác, lắng nghe mong muốn của khách hàng, thực hiện thẩm mỹ theo đúng nguyên tắc an toàn.

Bác sĩ của JW chủ trương cắt cánh mũi nhích lên một xíu để hạn chế sẹo xấu xuất hiện như những phương pháp cũ (trước đây thường cắt cánh mũi ở phần giao nhau giữa nền mặt và cánh mũi).

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi

Điểm đặc biệt khi thực hiện cắt cánh mũi tại JW chính là được chính tay các bác sĩ chuyên khoa mũi thực hiện. Do đó, ca thẩm mỹ sẽ được diễn ra nhanh chóng, chính xác, quá trình hồi phục nhanh chóng, không xuất hiện nhiều đau đớn.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp đều đã tìm được đáp án chính xác cho mình, câu trả lời đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: