Megaderm là gì và được ứng dụng như thế nào?

Những năm gần đây, các phương pháp nâng mũi được khách hàng quan tâm và thực hiện nhiều. Và nâng mũi Megaderm là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang được lựa chọn và thực hiện nhiều.

Megaderm là gì

Megaderm là gì, tại sao phải ứng dụng công nghệ Megaderm trong nâng mũi, câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Tìm hiểu về Megaderm

Đã có rất nhiều khách hàng tò mò và chẳng biết Megaderm là gì. Thực chất, Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên đạt độ tương thích cao khi đưa vào cơ thể. Theo đó, Megaderm được sử dụng trong những trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa tình trạng bóng đỏ và lộ sóng sau khi nâng mũi.

Cận cảnh miếng Magaderm được sử dụng trong nâng mũi

Megaderm được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi, có tác dụng bao bọc, bảo vệ và ngăn ngừa mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…). Ngoài ra, việc ứng dụng megaderm còn mang lại dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi Megaderm được thực hiện như thế nào?

Phương pháp nâng mũi Megaderm là công nghệ nâng mũi S line. Khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ bóc tách toàn diện dáng mũi, sử dụng Megaderm kết hợp với sụn nhân tạo và tự thân lần lược can thiệp sóng mũi và đầu mũi. Việc ứng dụng Megaderm có tác dụng mang đến tính an toàn cao, có độ tương thích lớn với cơ thể, ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện.

Bác sĩ bóc tách, thực hiện nâng mũi Megaderm cho khách hàng

Nâng mũi S line Megaderm được xem là giải pháp thẩm mỹ mũi an toàn nhất trong thời điểm hiện đại. Đây là công nghệ được các bác sĩ thẩm mỹ của JW tiên phong ứng dụng tại Việt Nam.

Theo đó, những khách hàng đã từng thẩm mỹ mũi kém chất lượng xuất hiện biến chứng, hoặc muôn ngăn ngừa những rủi ro khi nâng mũi có thể lựa chọn và ứng dụng phương pháp này cho mình.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề nâng mũi Megaderm tại Hàn Quốc

Với hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh, nâng mũi Megaderm tại JW hứa hẹn sẽ mang đến dáng mũi cao thon gọn, đầu mũi xinh xắn và chiếc mũi cân đối, an toàn cao cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Trước và sau khi nâng mũi S line Megaderm tại JW

Lựa chọn Megaderm khi thực hiện nâng mũi đồng nghĩa với khách hàng có được chiếc mũi đẹp trong thời gian ngắn mà không có bất cứ biến chứng và ảnh hưởng nào về sau.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc