Mũi gãy là thế nào và cách khắc phục hiệu quả nhất

Được xem là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng cho khuôn mặt, chiếc mũi là bộ phận mà mỗi người luôn quan tâm và tìm cách làm cho nó đẹp hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, do những tác động từ bên ngoài hoặc bẩm sinh, nhiều trường hợp mũi gãy, mũi biến chứng, mũi lệch, mũi không cân đối đã khiến người trong cuộc lo âu và hoang mang.

Mũi gãy không chỉ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ mà nó còn khiến người mắc phải cảm thấy tự ti, cần lựa chọn phương pháp phù hợp để khắc phục nhanh tình trạng này.

Mũi gãy là như thế nào?

Bằng mắt thường trông thấy, chiếc mũi gãy sẽ có sống bị cong vẹo sang một bên, hoặc cong hình con tôm. Hình dáng mũi bị gãy khúc từ hốc mắt tới đầu mũi chứ không thẳng đẹp, nhìn rất rõ ở góc mặt nghiêng 90 độ.

Thực chất, mũi gãy xuất hiện là tình trạng vách ngăn mũi bị lệch khiến sống mũi cũng cong vẹo theo. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này có rất nhiều, có trường hợp do bẩm sinh, có nhiều trường hợp do ngoại lực tác động hoặc hệ quả của  phẫu thuật nâng mũi sai cách dẫn đến.

Mũi gãy là tình trạng sóng mũi bị đứt khúc

Vì nằm ở chính diện khuôn mặt, mũi gãy vừa gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, vừa là nỗi lo lớn của người mắc phải với sự lo âu về biến chứng.

Mũi gãy và quan niệm trong tướng số

Theo nhân tướng học, người bị mũi gãy sẽ không được may mắn, thường gặp vận xui và cuộc sống cô độc, đường đời long đong lận đận, trắc trở. Nếu là phụ nữ, mũi gãy sẽ gặp lận đận trong chuyện tình duyên

Đến nay, tuy chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh sự xác thực của các quan điểm này nhưng không thể phủ nhận người có mũi gãy sẽ  ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và chất lượng cuộc sống. Hiện nay, có rất nhiều người không may mắn sở hữu dáng mũi gãy đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm này, cải tổ dáng mũi cho chính mình

Những người sở hữu mũi gãy thường lận đận và khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc

Cách khắc phục mũi gãy hiệu quả tại Bệnh viện Hàn Quốc

Khách hàng mắc phải khuyết điểm mũi gãy luôn trăn trở và tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật an toàn với hiệu quả cao cho mình. Hiện nay, chỉ có ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của Việt Nam mới có đủ máy móc, công nghệ và trang thiết bị thực hiện phẫu thuật mũi gãy một cách an toàn và đúng chuẩn nhất.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW để tái sinh những chiếc mũi gãy và biến chứng cho khách hàng

Bằng việc ứng dụng phương pháp S line toàn diện được chuyển nhượng từ TS.BS Man Koon Suh, các bác sĩ của JW sẽ dựa vào tùy trường hợp mũi gãy cụ thể mà đưa ra công nghệ phù hợp.

Các bác sĩ chuyên tâm sửa mũi gãy bằng phương pháp S line

JW còn là địa điểm tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng, hỗ trợ nhưng khách hàng sửa mũi kém chất lượng có cơ hội phục hồi dáng mũi của mình, tránh được những lo âu và khuyết điểm không mong muốn.

Khắc phục mũi gãy, mũi biến chứng tại JW

Mũi gãy, mũi lệch, mũi không cân đối, mũi xấu sẽ được “biến hình” hoàn hảo khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: