Nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp nào?

Không chỉ riêng phái đẹp, cánh mày râu hiện nay cũng rất quan tâm đến hình thức bên ngoài, luôn chú trọng đến khuôn mặt và đặc biệt là chiếc mũi. Với cấu trúc mũi to bè và thô cứng, phái mạnh bắt đầu tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi cho nam giới là bí quyết tạo hình dáng mũi cao thon gọn và ấn tượng cho người thực hiện, khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm không mong muốn của chiếc mũi tồn tại trên gương mặt của phái mạnh.

Nâng mũi cho nam giới khó khăn và phức tạp

Do sự khác biệt trong cấu trúc mũi của nam giới so với phái đẹp nên khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho phái mạnh nên khi thẩm mỹ mũi, các bác sĩ phải thực sự có tay nghề cao và khéo léo trong từng ca thẩm mỹ. Đối với phái nữ, chỉ cần nâng mũi đẹp là được, nhưng chuẩn đẹp của phái mạnh phải có độ nam tính và mạnh mẽ, điều này phụ thuộc phần lớn vào chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ.

Tùy vào cấu trúc gương mặt, mong muốn khách hàng và khuyết điểm của người thực hiện mà chính bác sĩ thẩm mỹ phải cân nhắc, đánh giá, can thiệp và tác động phù hợp để dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và “chuẩn men” nhất sau khi thẩm mỹ.

Kỹ thuật nâng mũi cho nam giới 

Phương pháp nâng mũi cho nam giới chuẩn đẹp

Khi sở hữu dáng mũi thô bè và thấp, các chàng cảm thấy thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống, họ bắt đầu tìm đến công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại để cải tổ dáng mũi cho chính mình. Và, công nghệ nâng mũi S line được xem là bí quyết mới cho dáng mũi của nam giới cân đối và ấn tượng, có được vẻ nam tính ngay sau khi thực hiện.

Phương pháp nâng mũi cho nam giới được thực hiện cho khách hàng thẩm mỹ

Cũng là phương pháp can thiệp cả sụn tự thân và nhân tạo vào trong cùng chiếc mũi, tuy nhiên, công nghệ nâng mũi S line cho nam sẽ được các bác sĩ đưa sụn nhân tạo vào trong một cách khéo léo giúp dáng mũi có độ cao và thẳng cùng với đầu mũi thon gọn được lấp đầy bằng sụn tự thân. Những khuyết điểm về cánh mũi bè, lỗ mũi to, đầu mũi lớn của phái mạnh sẽ được can thiệp và chỉnh hình toàn diện khi thực hiện công nghệ nâng mũi S line.

Địa điểm “vàng” thực hiện nâng mũi cho nam giới

Phái mạnh mong muốn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp với đường nét mạnh mẽ khi nhìn vào thì lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là quyết định đúng đắn nhất cho bản thân. Bởi đây là địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam được nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc. Đây cũng là nơi tiên phong có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung được cấp tác quyền nâng mũi S line và minh chứng cho chất lượng với hàng trăm ca thẩm mỹ mũi mỗi năm.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu

Tác quyền nâng mũi S line của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

 

Cônng nghệ nâng mũi cho nam giới tại JW ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được chuyển nhượng từ TS. BS Man Koon Suh, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn với thời gian duy trì lâu dài.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line chuẩn đẹp tại JW

kết quả  nâng mũi cho nam giới được thực hiện tại JW

Nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp S line tại JW là lựa chọn đúng đắn mà phái mạnh không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu dáng mũi cao chuẩn đẹp cho mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc