Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào?

Không thể phủ nhận công nghệ nâng mũi có tác dụng làm hoàn thiện nhan sắc và khuôn mặt của nhiều người. Có lẽ vì thế mà trong các dịch vụ thẩm mỹ hiện có thì nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày một tăng cao. Vậy, nâng mũi đẹp tự nhiên thực hiện ở đâu, nên sử dụng phương pháp nào?

nâng mũi đẹp tự nhiên

Những hạn chế của công nghệ nâng mũi cũ

Trước đây, khi có nhu cầu nâng mũi, khách hàng thường quan niệm nâng mũi cao là đẹp. Bác sĩ và người thực hiện thường chú tâm làm cao dáng mũi mà vô tình quên mất rằng chiếc mũi đẹp cần có sự cân đối, hài hòa.

Sai lầm của các công nghệ thẩm mỹ mũi cũ chính là làm mũi quá cao khiến dáng mũi thô và kém tự nhiên. Do đó, khi nhìn vào khiến chúng ta nhận biết đó là mũi đã chỉnh sửa, không có được vẻ đẹp tự nhiên.

Dáng mũi đẹp tự nhiên từ phương pháp S line

Để khắc phục những điều này, công nghệ nâng mũi S line đã ra đời. Phương pháp này được thực hiện để hạn chế khuyết điểm về dáng mũi thô, nâng cao chiếc mũi lên một cách đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Dựa vào từng khuyết điểm mà công nghệ S line sẽ được cải tổ. Ưu điểm của nó chính là can thiệp cả sụn tự thân và nhân tạo vào trong dáng mũi. S line chú trọng can thiệp toàn diện, nâng mũi cao vừa phải, không đặt sóng lên quá cao, chú trọng đến tính an toàn và hiệu quả về sau. Khi ứng dụng công nghệ nâng mũi S line, khách hàng không chỉ có được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt mà còn có được vẻ ngoài tự tin.

Ngắm dung nhan của cô gái nâng mũi S line tại JW

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi thẩm mỹ uy tín, chuyển giao toàn bộ kỹ thuật của Hàn Quốc.

Được mệnh danh là địa điểm nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn, JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật nâng mũi của JW được thăm khám trực tiếp với bác sĩ có chuyên môn cao. Hơn hết, đây còn là nơi uy tín ứng dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, có quy trình khép kín, đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát sau khi thẩm mỹ

Vừa qua, đợt kiểm tra chất lượng các bệnh viện thẩm mỹ, JW lọt top những địa điểm có chất lượng tốt, là lựa chọn số 1 cho các tín đồ thẩm mỹ .

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: