Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến giúp người thực hiện có được gương mặt ấn tượng với dáng mũi cao thanh thoát. Ứng dụng phương pháp này ai cũng thắc mắc  nâng mũi giá bao nhiêu tiền.

nang-mui-gia-bao-nhieu-tien

Những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng.

Có rất nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện. Và mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng khuyết điểm khác nhau:

+ Nâng mũi bọc sụn: Công nghệ này dành cho những dáng mũi cân đối và đẹp nhưng chỉ thiếu mỗi độ cao. Phương pháp này chỉ tác động nâng cao sóng mũi, sử dụng sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng. Ứng dụng nâng mũi bọc sụn có thể ngăn ngừa được biến chứng bóng đỏ lộ sóng.

nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-2

Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp dáng mũi cao và thanh thoát 

+ Nâng mũi S line: Công nghệ S line phù hợp cho những dáng mũi thấp, biến chứng mũi, những khuyết điểm khác nhau như cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi bè. Ngoài nâng cao mũi, S line chú trọng can thiệp những khuyết điểm cho dù là nhỏ nhất để dáng mũi có được sự cân đối và hài hòa, mang đến vẻ đẹp ấn tượng nhất.

nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-3

Nâng mũi S line can thiệp chỉnh hình từ mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng để có kết quả tốt nhất

+ Nâng mũi S line Plus: Cũng tiến hành như nâng mũi S line, sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo đặt sóng lên, chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Tuy nhiên, công nghệ này còn ứng dụng thêm màng PRP lấy từ máu tự thân và lọc thành huyết tương để bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu, tăng sinh collagen giúp da đầu mũi đẹp và ấn tượng. Phương pháp này dành cho khách hàng tái phẫu thuật, cho những ai có cơ địa lâu lành thương và những người mong muốn sở hữu chiếc mũi an toàn trọn đời.

nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-4

Công nghệ S line Plus giúp dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối 

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Mỗi phương pháp thẩm mỹ sẽ cho một mức chi phí khác nhau. Hơn hết, giá tiền còn phụ thuộc vào địa điểm mà khách hàng chọn lựa thẩm mỹ.

Muốn có dáng mũi chuẩn đẹp, ứng dụng kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn, mọi người nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-5

TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc thường xuyên về JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại. Hơn hết, khi phẫu thuật, JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm và tận tâm thực hiện, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Xem bảng giá nâng mũi Hàn Quốc TẠI ĐÂY.