Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết có dáng mũi đẹp và an toàn

Dáng mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi cao thanh thoát, cánh mũi thon gọn, khi nhìn nghiêng có hình chữ S ấn tượng…chính là những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ này xuất xứ từ Hàn Quốc và đã xuất hiện tại Việt Nam, trở thành trào lưu mới trong thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc ưu việt hơn hẵn các phương phương pháp thẩm mỹ trước đây chính là ở phương pháp và cách thức thực hiện. Công nghệ này hiện đang là lựa chọn số một cho các tín đồ thẩm mỹ.

Dáng mũi đẹp tự nhiên từ nâng mũi Hàn Quốc

Nếu như những phương pháp thẩm mỹ trước đây mang đến chiếc mũi cao nhưng có phần cứng nhắc và thiếu tự nhiên thì phương pháp S line ra đời như một bí quyết mới giúp chị em có được dáng mũi đẹp ấn tượng. Hiếm ai nhận ra khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mũi khi can thiệp phương pháp S line của Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, can thiệp chỉnh hình toàn diện dáng mũi theo tiêu chí an toàn và tự nhiên, lấy sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, mang đến chiếc mũi cân đối và ấn tượng.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an thiệp toàn diện dáng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp S line tránh hiện tượng mũi bóng đỏ và lộ sóng bởi việc sử dụng sụn tự thân và nhân tạo chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể. Hơn hết, phương pháp này sau khi thẩm mỹ có được tính an toàn cao, không đau đớn nhiều, dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam

Được chuyển nhượng toàn bộ công nghệ nâng mũi S line từ TS.BS Man Koon Suh – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong nâng mũi Hàn Quốc an toàn và chuẩn đẹp tại Việt Nam.

TS.BS Man Koon Suh thường xuyên về JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện thẩm mỹ mũi thành công cho khách hàng, cũng là được nhận tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam.

Đặc biệt, những ca mũi khó, mũi biến chứng sau khi thẩm mỹ ở địa điểm kém chất lượng đều được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung can thiệp và tái sinh toàn diện với tính thẩm mỹ cao, khắc phục được những khuyết điểm không mong muốn chỉ trpng một lần thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám trực tiếp với khách hàng

Chỉnh sửa mũi bằng phương pháp S line tại JW

Nâng mũi S line an toàn tại JW

Với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn cùng hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn và tay nghề cao của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng khi lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: