Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp thanh tú

Sở hữu dáng mũi cao mềm mại với đường nét chuẩn Hàn đang là mong ước lớn của các tín đồ thẩm mỹ, đặc biệt là phái đẹp. Đó là lý do công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ra đời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của hàng nghìn khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang đến tính an toàn và hiệu quả cao khi thực hiện. Đó là lý do phương pháp này cực kỳ “hút khách” ngay từ khi mới ra đời.

Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nếu như các phương pháp thẩm mỹ cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, phù hợp cho những dáng mũi đã có độ đẹp sẵn và chỉ cần thiếu mỗi độ cao thì nâng mũi Hàn Quốc S line dành cho tất cả các dáng mũi khác nhau khi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line tạo nên điểm hấp dẫn đặc biệt chính nhờ sự can thiệp cả sụn tự thân và nhân tạo trong cùng một dáng mũi. Hơn hết, những khuyết điểm khác nhau như cánh mũi to, lỗ mũi rộng, mũi thấp bè thô kệch sẽ được bóc tách và can thiệp toàn diện trong một lần phẫu thuật.

Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc so với công nghệ cũ

Trong quá trình thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S line, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sụn tự thân để lấp đầy đầu mũi, hạn chế tình trạng bóng đỏ và lộ sóng thường xuất hiện. Sụn nhân tạo  nâng cao sóng mũi được lấy từ Hàn Quốc nên có được độ an toàn cao và giải quyết được hiện tượng mũi thô kệch sau khi thực hiện, bởi loại sụn này có size phù hợp với từng dáng mũi, không tốn thời gian gọt dũa như các loại sụn cũ.

Nâng mũi Hàn Quốc S line thực hiện theo tiêu chí có độ đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài và đảm bảo an toàn với cơ thể người thực hiện. Đây là ca nâng mũi can thiệp toàn diện đến dáng mũi, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mo mũi đẹp như sao Hàn của mình

Thách thức lớn khi nâng mũi Hàn Quốc

Không phải lúc nào nâng mũi Hàn Quốc cũng đẹp, nhiều khách hàng thực hiện phương pháp này xong lại thấy xuất hiện biến chứng và dáng mũi lệch lạc không như ý muốn, tất cả đều phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện.

Những khách hàng đã thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc S line là kỹ thuật thẩm mỹ mũi khó, đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có chuyên môn và kinh nghiệm trong quá trình thẩm mỹ mũi. Bởi lẽ, khi nào cần thực hiện nâng cao sóng mũi đơn thuần, khi nào cần can thiệp chỉnh hình toàn diện dáng mũi, khi nào cần kết hợp sử dụng sụn sườn trong quá trình phẫu thuật sẽ dựa vào kinh nghiệm và phán đoán của người thực hiện.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Đó là lý do khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S line, khách hàng đều một mực tìm đến và lựa chọn thực hiện với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam, bác sĩ Tú Dung sẽ mang đến cho khách hàng một dáng mũi mới chuẩn đẹp và an toàn ngay sau khi thực hiện.

TS. BS Man Koon Suh chuyển giao kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung ngay tại phòng mổ

Dáng mũi chuẩn đẹp sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc của bác sĩ Tú Dung thực hiện được chuyển nhượng trực tiếp từ cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line – TS. BS Man Koon Suh. Đó là lý do vì sao khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi tại JW với bác sĩ Tú Dung đều nhận thấy dáng mũi mình đẹp một cách tự nhiên, giống như các thần tượng Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: