Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Chào bác sĩ, tôi hiện là nhân viên văn phòng và muốn can thiệp nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi thấp và xấu của mình. Tuy nhiên, tôi chẳng biết nên ứng dụng phương pháp nào để có thời gian duy trì trọn đời và tính an toàn cao.Bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu và nên chọn công nghệ nào?

Cám ơn ạ!

(Thanh Thảo – Đồng Nai)

nang-mui-han-quoc

Mến chào Thảo, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Câu hỏi của bạn sẽ nhanh chóng được trả lời.

Từ trước đến nay, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ phổ biến được áp dụng để thay đổi những khuyết điểm kém duyên về dáng mũi. Thực tế, có rất nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng khuyết điểm về dáng mũi.

Chọn công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phù hợp

Với khuyết điểm về dáng mũi thấp và xấu, các chuyên gia cho rằng bạn nên thực hiện công nghệ S line. Bởi lẽ, phương pháp này không chỉ giúp bạn có được chiếc mũi cao mà nó còn góp phần khắc phục những khuyết điểm khác.

nang-mui-han-quoc-2

Nâng mũi Hàn Quốc thực hiện công nghệ S line 

Phương pháp S line là một trong những công nghệ tiêu biểu của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Công nghệ này được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng. Chủ trương của phương pháp này chính là hạn chế đau đớn và biến chứng xấu xuất hiện, giúp dáng mũi được ổn định nhanh chóng.

nang-mui-han-quoc-3

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bằng quy trình khép kín

Đặc biệt hơn, phương pháp nâng mũi S line này có được thời gian tồn tại trọn đời trong cơ thể. Bởi lẽ, công nghệ này sử dụng sụn có độ tương thích cao nên ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu. Hơn hết, công nghệ này còn áp dụng quy trình khép kín, ứng dụng kỹ thuật hiện đại chuẩn Hàn, mang đến kết quả tốt nhất cho người thực hiện.

nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng thực tế nâng mũi tại JW bằng công nghệ S line

Thanh Thảo thân mến, nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line có thể duy trì trọn đời, kèm theo đó là tính thẩm mỹ cao. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để cải tổ dáng mũi thấp và xấu của mình.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: