Nâng mũi Hàn Quốc – Giải pháp mới cho mọi dáng mũi xấu

Quan điểm “Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” có lẽ đang dần thích hợp với cuộc sống hiện đại, khi mà chuẩn của vẻ ngoài càng được quan tâm và đánh giá cao trong cuộc sống . Có lẽ vì thế mà khi nâng mũi Hàn Quốc ra đời, khách hàng bắt đầu quan tâm và lựa chọn để có được gương mặt ấn tượng.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì

Nâng mũi Hàn Quốc – Kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn chất lượng.

Xuất xứ từ “cha đẻ của những phương pháp nổi tiếng”, nâng mũi Hàn Quốc mang đến kỹ thuật thẩm mỹ ấn tượng và chiều lòng tất cả những khách hàng khó tính.

Phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại này chủ trương thực hiện chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân chất lượng, 2/3 sóng mũi được nâng cao lên bằng sụn nhân tạo. Theo đó, khi thực hiện và ứng dụng phương pháp này, khách hàng sẽ có được chiếc mũi cao thon gọn và tự nhiên, không xuất hiện đau đớn và biến chứng.

quá trình nâng mũi Hàn Quốc

Chuẩn của chiếc mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp S line ưu Việt hơn những công nghệ trước đây chính là công đoạn bóc tách toàn diện dáng mũi, can thiệp tận sâu vào bên trong chiếc mũi, cải tổ tất cả những khuyết điểm khác nhau của dáng mũi xấu, nâng cao mũi lên một cách đẹp và ấn tượng.

Những ưu điểm lớn của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Dấu hiệu bóng đỏ lộ sóng và biến chứng sau thẩm mỹ mũi được cải thiện hiệu quả bằng công nghệ S line toàn diện, mang lại tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Trước đây, khi muốn sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn, các tín đồ thẩm mỹ phải sang tận xứ sở Kim Chi để thực hiện. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng gặp phải, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã  trực tiếp chuyển giao toàn bộ công nghệ thẩm mỹ của thương hiệu jeong Won nổi tiếng về Việt Nam.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức của JW

Theo đó, khi khách hàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW, các tín đồ thẩm mỹ sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp hỗ trợ, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc với quy trình khép kín, mang đến tính an toàn cao.

Bác sĩ chuyên khoa của JW luôn tận tâm và trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ

Hơn hết, sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại đây, khách hàng còn được bác sĩ hướng dẫn tận tình về chế độ chăm sóc hậu phẫu, giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng trong thời gian ngắn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Mũi đẹp và an toàn được thực hiện tại JW

Có thể nói, nâng mũi Hàn Quốc tại JW là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng ở thời điểm hiện tại, vừa có được tính thẩm mỹ cao, vừa có giá cả phải chăng, vừa có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: