Nâng mũi Hàn Quốc gồm những công nghệ nào?

Bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao như các ngôi sao đình đám Hàn Quốc. Bạn khát khao có được chiếc mũi đẹp với tính an toàn cao. Và, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ra đời đã mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa khi thẩm mỹ.

nang-mui-han-quoc

Những công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng

Như chúng ta đã biết, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bao gồm nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nhau, mỗi công nghệ sẽ mang đến một ưu điểm riêng, cụ thể:

Nâng mũi bọc sụn: Nằm trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp bọc sụn dành cho những ai có dáng mũi tương đối đẹp và chỉ thiếu mỗi độ cao. Ưu điểm của công nghệ này chính là can thiệp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Do đó, chiếc mũi sau khi nâng có được tính ổn định, ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng hiệu quả.

 nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn dành cho những dáng mũi có được vẻ đẹp sẵn, chỉ thiếu độ cao

Nâng mũi S line: Cải tiến hơn công nghệ bọc sụn, nâng mũi S line có tác dụng khắc phục các khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu. Cụ thể, những dáng mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè được khắc phục hiệu quả trong cùng một ca phẫu thuật. Đặc biệt, dáng mũi sau khi nâng có hình chữ S uốn lượn, đầu mũi thon, chiếc mũi cân đối và tự nhiên.

nang-mui-han-quoc-3

Công nghệ S line mang đến vẻ đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn

Nâng mũi S line Plus: Được xem là đỉnh cao của công nghệ nâng mũi, phương pháp này dành cho những dáng mũi xấu, tất cả những khuyết điểm từ mũi thô, da đầu mũi mỏng, khách hàng có cơ địa lâu lành. Điểm khác biệt lớn của công nghệ này là việc ứng dụng màng PRP( lấy từ máu tự thân và lọc để thành huyết tương)  bao bọc phần đầu mũi với công dụng kích thích vết thương hồi phục nhanh, tăng sinh collagen để da đầu mũi đẹp. Công nghệ này ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu xuất hiện sau thẩm mỹ, giúp khách hàng có được chiếc mũi tự nhiên.

nang-mui-han-quoc-4

Mũi S line Plus ngăn ngừa biến chứng, giúp tăng sinh collagen cho da đầu mũi

Nâng mũi Hàn Quốc chuẩn Hàn

Không cần tốn thời gian sang tận xứ sở Kim Chi thực hiện nâng mũi, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc mũi chuẩn Hàn tại Việt Nam. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể giúp mọi người làm được điều đó.

nang-mui-han-quoc-5

JW là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam

Với kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp dài hạn ở xứ sở Kim Chi, phương pháp nâng mũi tại JW mang đến nhiều ưu điểm nổi bật.

nang-mui-han-quoc-6

Hệ thống máy móc hiện đại tại JW

Nâng mũi tại JW hạn chế tác động, không xâm lấn và đau đớn. Hơn hết, phương pháp này có tính an toàn cao và duy trì với thời gian lâu dài. Đó là lý do khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: