Nâng mũi Hàn Quốc – kỹ thuật mới tạo dáng mũi thanh tú

Hiếm có một phương pháp nào khi vừa mới xuất hiện đã “làm mưa làm gió” trên thị trường và trở thành xu hướng thẩm mỹ hot trong nhiều năm như nâng mũi Hàn Quốc. Hơn 90% những khuyết điểm khác nhau của khách hàng về dáng mũi sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ S line.

Nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau về dáng mũi đẹp và ấn tượng. Công nghệ này tạo nên sự khác biệt cả về kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp nào.

Nếu như các phương pháp thẩm mỹ mũi trước đây chỉ dừng lại ở việc quan tâm và làm cao sóng mũi thì công nghệ S line khi vừa trình làng thẩm mỹ đã mang đến làn gió mới. Đây không chỉ là phương pháp nâng cao mũi mà nó còn mang đến việc chỉnh hình toàn diện dáng mũi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trụ mũi, xương mũi bè, cánh mũi to, đầu mũi rộng sẽ được can thiệp và chỉnh hình toàn diện chỉ trong một ca phẫu thuật bằng  kỹ thuật bóc tách mũi, đưa sụn tự thân vào trong bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo dùng để nâng cao sóng.

Chuẩn của chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện nâng mũi S line

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line, khách hàng sẽ sở hữu được chiếc mũi cao thon gọn, dáng mũi thanh tú và ấn tượng với hình chữ S khi nhìn nghiêng và hình chữ A khi đối diện, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi thực hiện.

Chọn đúng bác sĩ khi nâng mũi Hàn Quốc

Vì can thiệp và bóc tách toàn diện dáng mũi, do đó, nâng mũi Hàn Quốc cần được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Nếu không sẽ xuất hiện biến chứng và dáng mũi không chuẩn đẹp như mong muốn của người thực hiện.

Tại Việt Nam, nâng mũi Hàn Quốc được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chuyển giao toàn bộ công nghệ của Hàn với quy trình thực hiện khép tín, tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn và hiệu quả trong thẩm mỹ, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng và khéo léo trong từng thao tác.

Chân dung vị bác sĩ có bàn tay vàng làm nên những ca thẩm mỹ chất lượng

Bác sĩ Tú Dung có cơ hội đi nhiều nơi, báo cáo thẩm mỹ nhiều địa điểm uy tín, học hỏi kinh nghiệm của nhiều chuyên gia hàng đầu Thế giới nên tay nghề và kỹ thuật nâng mũi của ông mang đến sự tin tưởng cao cho người thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Tất cả những nỗi lo và khuyết điểm không mong muốn của khách hàng khi thực hiện nâng mũi sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hiển nhiên, khách hàng sẽ có được sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn JW để thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: