Nâng mũi Hàn Quốc – Lột xác gương mặt sau một ca thẩm mỹ

Mũi cao tự nhiên với vẻ đẹp hài hòa, khi nhìn nghiêng có dáng S line chuẩn đẹp chính là những ưu điểm nổi bậc của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ này mang đến “phép màu” làm đẹp toàn diện cho gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc – Công nghệ của sự hiện đại

Không biết tự bao giờ, Hàn Quốc trở thành đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển và nơi sản sinh ra những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, làm tiêu chuẩn của vẻ đẹp các nước lân cận. Nâng mũi Hàn Quốc, gọt mặt Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc…Những phương pháp này đều mang đến những ưu điểm nổi trội và được đông đảo tín đồ thẩm mỹ Việt lựa chọn.

Nâng mũi chuẩn công nghệ Hàn Quốc chính là thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Và, phương pháp được lựa chọn nhiều nhất chính là S line.

Nâng mũi Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện

Nâng mũi S line không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, phương pháp này còn có tác dụng chỉnh hình dáng mũi toàn diện theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Đầu mũi phải được làm đầy bằng sụn tự thân, sóng mũi phải nâng cao lên bằng sụn nhân tạo chất lượng, tất cả những khuyết điểm về cánh mũi to, dáng mũi rộng, đầu mũi kém thon gọn phải được can thiệp và chỉnh hình chuẩn đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp tại JW

Tất cả những dáng mũi kém duyên đều được “lột xác” toàn diện sau khi ứng dụng phương pháp S line và có chung một kết quả đó chính là dáng mũi nhìn nghiêng có hình S line, nhìn thẳng có hình chữ A cân đối, đầu mũi thon, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và ấn tượng. Mũi có độ cao vừa phải với đường nét thanh thoát và tự nhiên, mang đến gương mặt cân đối và toát ra vẻ đẹp hiện đại cho người thực hiện.

Bệnh viện nâng mũi chuẩn Hàn Quốc tiên phong tại Việt Nam

Được nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn, JW Việt Nam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín có kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam.

Khi thực hiện nâng mũi tại đây, khách hàng được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ một cách tận tình và nhiệt tâm để có được hiệu quả cao nhất sau khi thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn mũi cho khách hàng thẩm mỹ

Hơn hết, nâng mũi Hàn Quốc tại JW được ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc với quy trình thẩm mỹ khép kín, giúp khách hàng có được dáng mũi tự nhiên và ấn tượng nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc sau khi thực hiện tại JW

JW là địa điểm thẩm mỹ mũi được khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, lựa chọn mỗi khi muốn cải thiện vẻ ngoài kém ấn tượng của mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: