Nâng mũi Hàn Quốc – Sở hữu dáng mũi đẹp chỉ trong 60 phút

Dáng mũi đẹp tự nhiên, thời gian thực hiện tương đối nhanh và có được độ cao thanh thoát sau khi thẩm mỹ chính là ưu điểm lớn của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Vì là công nghệ chuẩn Hàn, do đó, có hơn 80% khách hàng Việt lựa chọn phương pháp này mỗi năm.

Bài viết liên quan : Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có nhiều phương pháp khác nhau nhưng có lẽ, công nghệ S line chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Sự khác biệt của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Không xuất hiện biến chứng bóng đỏ lộ sóng, không bị giới hạn về thời gian tồn tại chính là ưu điểm nổi bật của công nghệ thẩm mỹ mũi của Hàn. Kể từ khi nâng mũi S line ra đời, nâng mũi Hàn Quốc càng khẳng định thương hiệu và vị thế của nó trong ngành thẩm mỹ.

Nếu như các phương pháp nâng mũi cũ chỉ tập trung và chú ý đến việc nâng, độn là thì công nghệ nâng mũi S line chú trọng đến sự toàn diện. Có nghĩa là không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà phương pháp này có sức “công phá” đến những khuyết điểm không mong muốn của chiếc mũi xấu.

Mức độ can thiệp của nâng mũi Hàn Quốc là toàn diện

Theo đó, từ sóng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi không cân đối sẽ được bóc tách và chỉnh hình toàn diện chỉ trong ca phẫu thuật nâng mũi S line trong 60 phút. Đến với công nghệ thẩm mỹ hiện đại này, người thực hiện sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên và tính cân đối nhất có thể.

Không dừng lại ở đó, nâng mũi S line chủ trương đặt ra một tiêu chuẩn riêng khi thẩm mỹ. Đó là, đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân, sóng mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo chất lượng vào để có độ tương thích cao khi thực hiện và tránh biến chứng hiệu quả.

Xem khách hàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

JW – Khẳng định thương hiệu thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

Là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc, JW Việt Nam được chuyển nhượng công nghệ thẩm mỹ mũi của cha đẻ phương pháp S line – TS.BS Man Koon Suh.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam hỗ trợ nâng mũi

Thấu hiểu được những trường hợp mũi khó và phức tạp, JW chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi – hỗ trợ những khách hàng thẩm mỹ mũi ở địa điểm không an toàn có cơ hội tái sinh dáng mũi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi của JW là những người có thời gian tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, có tay nghề cao, thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi khó, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm không ấn tượng trên dáng mũi của hàng trăm khách hàng mỗi năm.

Đội ngũ bác sĩ Việt -Hàn tại JW

Vì chú trọng cao đến sự an toàn trong thẩm mỹ, JW chủ trương nhập toàn bộ máy móc, trang thiết bị từ Hàn Quốc về để hỗ trợ tốt nhất cho những ca phẫu thuật mũi.

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW đã từng ngỡ ngàng chẳng biết bác sĩ thẩm mỹ đã làm những gì mà dáng mũi đẹp và tự nhiên đến vậy. Đây được xem là thành công lớn nhất cho những người trực tiếp thẩm mỹ mũi tại JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: