Nâng mũi Hàn Quốc – Tôn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Hàn Quốc là cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ với sự ra đời và phát triển của rất nhiều phương pháp hiện đại. Trong số đó, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là một trong những bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, giải quyết hiệu quả nỗi lo mũi thấp, mũi bất cân đối của khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S line toàn diện

Trong rất nhiều những phương pháp xuất hiện thì  công nghệ S line vẫn chiếm trọn sự quan tâm của khác hàng. Bởi lẽ, không dừng ở việc nâng cao sóng mũi, S line mang lại dáng mũi mềm mại tự nhiên chuẩn đẹp theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc, can thiệp đầu mũi, cánh mũi, xương mũi theo đúng tiêu chuẩn.

Nâng mũi Hàn Quốc

Chuẩn của chiếc mũi Hàn Quốc

Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi S line chính là kỹ thuật thực hiện. Việc đưa cả sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và kết hợp chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm khác nhau sẽ giúp cho dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng, ngăn ngừa sự xuất hiện của biến chứng, hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh chóng.

Những lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc

Có quá nhiều địa điểm thẩm mỹ mũi xuất hiện tại Việt Nam, nơi nào cũng quảng cáo nâng mũi chuẩn Hàn với chất lượng vượt trội nhưng khi thực hiện lại không được như ý. Do đó, để có được kết quả thẩm mỹ tốt, khách hàng cần lựa chọn đúng nơi chất lượng với những tiêu chí như:

+ Đó phải là nơi có hệ thống máy móc hỗ trợ chất lượng

+ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm cao

+ Kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn được chuyển giao rõ ràng, hợp pháp

Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có bệnh viện JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn được chuyển giao công nghệ trực tiếp thông qua cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại JW

Kỹ thuật nâng mũi S line của JW được chính TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ này chuyển giao. Do đó, khi thực hiện nâng mũi tại JW, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật theo nguyên tắc an toàn, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp thăm khám và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ

Điểm đặc biệt khi thẩm mỹ tại đây là quy trình thực hiện khép kín, tính an toàn cao, không xuất hiện nhiều đau đớn, ngăn ngừa biến chứng, có thời gian duy trì lâu dài, quá trình hồi phục được rút ngắn.

Trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Bác sĩ của JW sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách nhất để có được chiếc mũi S line đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: