Nâng mũi không phẫu thuật: Nên hay không?

Thực hiện nhanh chóng, kết quả trông thấy rõ rệt với tính an toàn cao là những gì khách hàng nghĩ đến khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, thực tế có như vậy không, hãy theo dõi bài viết sau.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm cao dáng mũi nhưng không xâm lấn. Chỉ với một thao tác nhỏ là sử dụng chất làm đầy để tiêm vào, dáng mũi sẽ nhanh chóng có được độ cao như ý.

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn, không gây đau đớn. Có lẽ vì thế mà rất nhiều khách hàng lựa chọn để cải tổ những khuyết điểm về dáng mũi xấu.

nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy

Có nên nâng mũi không phẫu thuật?

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật tuy có hiệu quả nhanh và mang đến sự tiện lợi cao cho người thực hiện nhưng phương pháp này có nhiều hạn chế.

Thông thường, chất làm đầy được tiêm vào mũi, cụ thể là Filler sẽ không tồn tại lâu dài trong dáng mũi. Qua một thời gian, Filler tự tiêu và dáng mũi sẽ lệch lạc, không như ban đầu.

nang-mui-khong-phau-thuat-3

Nếu chất làm đầy kém chất lượng sẽ xuất hiện biến chứng xấu sau khi tiêm vào mũi

Hơn hết, chất làm đầy Filler có nguy cơ làm giả cao. Nếu chọn chất làm đầy không an toàn, dáng mũi sau khi nâng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Do đó, nâng mũi không phẫu thuật thực sự không được khuyến khích thực hiện. Nếu muốn có dáng mũi cao an toàn, khách hàng hãy thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để thực hiện.

Bí quyết nâng mũi chuẩn đẹp và an toàn

Nếu bạn khát khao sở hữu dáng mũi cao và an toàn thì đừng nên nâng mũi bằng Filler, hãy thực hiện thẩm mỹ ở Bệnh viện JW Hàn Quốc.

nang-mui-khong-phau-thuat-4

Nên thực hiện nâng mũi S line tại JW để khắc phục khuyết điểm về dáng mũi xấu

Là đơn vị tiên phong hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, thương hiệu JW mang đến nhiều phương pháp thẩm mỹ chuẩn Hàn.

Công nghệ nâng mũi S line tại đây được chính TS.BS Man Koon Suh hỗ trợ kỹ thuật, giúp khách hàng có được dáng mũi cao thanh tú chỉ trong 60 phút, kết quả duy trì trọn đời.

nang-mui-khong-phau-thuat-5

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp tư vấn và chuyển giao công nghệ cho bác sĩ JW

Phương pháp nâng mũi S line hạn chế đau đớn, dáng mũi được cố định bằng việc sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo. Công nghệ này có tác dụng can thiệp đến những khuyết điểm nhỏ nhất, giúp mũi cân đối, chuẩn đẹp.

nang-mui-khong-phau-thuat-6

kết quả nâng mũi S line an toàn tại JW

Chỉ 60 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng sở hữu chiếc mũi chuẩn Hàn đẹp từ mọi góc nhìn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là nơi đồng hành tin cậy cho các tín đồ thẩm mỹ khi có nhu cầu cải tổ dáng mũi xấu.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: