Nâng mũi L line – Xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Đã qua rồi cái thời khát khao có được dáng mũi S line chuẩn Hàn vì phương pháp nâng mũi L line đã chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tạo nên dáng mũi chữ L hiện đại và sang trọng.

Bài viết liên quan: * Xu thế cằm L line soái ngôi gương mặt V Line

                                    * Phẫu thuật khuôn mặt L Line – Bí quyết tạo hình gương mặt mới ấn tượng

Nâng mũi L line

Nâng mũi L line là gì?

Nếu như nâng mũi S line có hình chữ S uốn lượn thì mũi L line được cấu tạo hoàn toàn khác, phần sóng mũi có độ thẳng, phần đầu và cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.  Khi nhìn nghiêng, dáng mũi có hình chữ L sang trọng và mạnh mẽ.

Xét về tướng số, dáng mũi L line mang đến sự thịnh vượng và quý quý cho người thực hiện. Theo đó, những người sở hữu chiếc mũi này thường thành công trong cuộc sống và công việc.

Xét về tính thẩm mỹ, mũi L line tạo ra xu hướng mới, là lựa chọn cho những khách hàng có được chiếc mũi đẹp và ấn tượng, mang lại sức hút lớn khi nhìn vào.

tạo dáng mũi L Line

Tạo hình dáng mũi L line mang đến vẻ đẹp độc đáo

So sánh nâng mũi S line và nâng mũi L line

Có khách hàng thắc mắc rằng không biết nâng mũi L line có phải là tên gọi khác của phương pháp S line hay không. Và thực chất, điều này hoàn toàn không phải, đây là hai phương pháp thẩm mỹ khác nhau.

Như chúng ta biết, sóng mũi L line có hình dáng thon gọn chạy từ gốc mũi đến đầu mũi tạo hình chữ L ấn tượng. Còn với mũi S line thì dáng mũi có hình cong chữ S, mang lại vẻ mềm mại khi thực hiện.

Sự khác nhau của  mũi S line và mũi L line

Nếu như mũi S line mang lại vẻ đẹp nữ tính thì dáng mũi L line mang đến cho người thực hiện vẻ ngoài sang chảnh, thời thượng. Có lẽ vì thế mà nhu cầu thực hiện thẩm mỹ mũi L line được quan tâm và chú ý đặc biệt trong cuộc sống hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi L line

Lựa chọn và thực hiện nâng mũi L line, khách hàng có được dáng mũi chuẩn đẹp theo đúng xu hướng thẩm mỹ. Đây là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho người thực hiện như:

+ Dáng mũi chữ L cân đối và hài hòa với khuôn mặt

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng

+ Không gây đau đớn, không xuất hiện biến chứng

+ Sống mũi cao thẳng, có độ tự nhiên

+ Lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng

+ Thời gian duy trì lâu dài.

Bác sĩ chuyên tâm thực hiện nâng mũi L line cho các tín đồ thẩm mỹ

Tuy nhiên tùy vào cơ địa mà chúng ta có phương án là nâng mũi S Line hay L Line, quan trọng nhất vẫn là sự hài hòa trên khuôn mặt.

Để đưa ra sự lựa chọn chúng tôi khuyến khích các bạn trực tiếp đặt lịch tư vấn để có cái nhìn tổng quan trước khi lựa chọn.

Để có được dáng mũi L line chuẩn đẹp, khách hàng cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: