Nâng mũi ở Hà Nội – địa chỉ nâng mũi nào uy tín và an toàn?

Hỏi: Chào bác sĩ em là Thanh Tâm hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội. Mũi em rất thấp và đầu mũi có phần to ra trông thô và không đẹp. Em muốn đi nâng mũi nhưng nâng mũi ở Hà Nội em không biết chỗ nào uy tín. Em có nghe nói về dịch vụ nâng mũi S Line bên mình. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em về dịch vụ nâng mũi bên mình được không? Em cám ơn bác sĩ ( Minh Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay đang ngày càng phát triển. Thực ra hiện nay tại Hà Nội cũng có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè hay những người đã từng nâng mũi trước đây để có thể tiết kiệm được thời gian cho bạn cũng như thuận lợi cho việc đi lại. Nhưng nếu bạn có mong muốn phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp nâng mũi S Line tại JW, giúp chỉnh mũi toàn diện giúp bạn có được một chiếc mũi ưng ý nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S Line là giải pháp giúp bạn có được chiếc mũi đẹp toàn diện

Với trường hợp mũi của bạn, sử dụng phương pháp nâng mũi S Line để tạo dáng cao đồng thời khi nâng sẽ làm gọn đầu mũi cho bạn, phương pháp này giúp chỉnh hình mũi toàn diện, giúp chiếc mũi sẽ hài hòa và đẹp hơn.

Bạn đã biết quy trình nâng mũi S Line tại JW chưa?

Tại JW bạn sẽ trải qua 4 bước cơ bản cho một quy trình nâng mũi S Line an toàn:

+ Bước 1: Gặp bác sĩ để thăm khám và được nghe tư vấn. Bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn và nguyện vọng về chiếc mũi của từng khách hàng sau đó sẽ tùy vào từng trường hợp để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

+ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đây laf bước quan trọng mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua, cần kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không ảnh hưởng xấu đến ca phẫu thuật cũng như nguy hại cho chính bản thân bạn.

+ Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Ở bước quyết định này trước tiên bác sĩ sẽ giúp khách hàng thoải mái bằng cách tiền mê sau đó sẽ tiến hành dựng trụ vách ngăn, tạo hình 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân và 2/3 sụn nhân tạo. Tuỳ trường hợp bác sĩ có thể chỉ định thêm các phương pháp như thu gọn cánh mũi, hoặc cắt cánh mũi … 

+ Bước 4: Tái khám để kiểm tra và cắt chỉ théo đusng chỉ định của bác sĩ.

Những ưu điểm của nâng mũi S Line chỉ có tại JW

Khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ có được một chiếc mũi ưng ý đẹp tự nhiên như sao Hàn bởi:

+ Phương pháp nâng mũi S Line tại JW nhận được tác quyền nâng mũi S line mới nhất hiện nay.

+ Tại JW phẫu thuật nâng mũi S Line được  trực tiếp  TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là học trò của TS. BS. Man Koon Suh – 1 trong 5 “bậc thầy” nâng mũi S Line tại Hàn Quốc thực hiện. TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng chính là người tiếp nhận công nghệ nâng mũi S Line từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mũi tồn tại lâu dài và tính an toàn cao.

Nâng Mũi S Line - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM_6

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp phẫu thuật tại JW

+ Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện tu nghiệp dài hạn tại các quốc gia phát triển trên thế giới sẽ tận tình tư vấn và thăm khám cũng như thực hiện phẫu thuật cho bạn mốt cách an toàn, đem lại hiệu quả tốt nhất.

+ Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc đáp đầy đủ cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Trang thiết bị hiện đại đáp ứng được độ an toàn cho các ca phẫu thuật

+ Vật liệu  sử dụng để nâng mũi là vật liệu cao cấp phù hợp với từng khách hàng, ứng dụng hiệu quả những vật liệu hỗ trợ cho những trường hợp da mỏng như: Megaderm, Alloderm…

Nâng Mũi S Line - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM_5

 Vật liệu chiết xuất từ tế bào da người nên hoàn toàn tương thích với cơ thể người sử dụng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Nâng Mũi S Line - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM_8

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc