Nâng mũi S line bao nhiêu tiền và có sự khác biệt gì?

Khi mắc phải khuyết điểm về dáng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi to bè…nhiều người đã không ngần ngại lựa chọn phương pháp nâng mũi S line để cải thiện. Công nghệ thẩm mỹ S line được xem là trào lưu thẩm mỹ hiện đại chưa bao giờ ngừng hot tại Việt Nam trong những năm trở lại đây.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền, phương pháp nâng mũi S line có gì khác biệt với những công nghệ thẩm mỹ cũ, tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau.

Lý giải sức hút “không tưởng” của nâng mũi S line so với nâng mũi công nghệ cũ.

Tiêu chí so sánh

Nâng mũi kỹ thuật cũ

Nâng mũi S line

Mức độ can thiệp

Chỉ nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo

Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, khắc phục tất cả các khuyết điểm từ việc nâng cao sóng mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh xương mũi bè…

Loại sụn sử dụng

Dùng sụn nhân tạo nguyên cây để nâng cao sóng mũi

Sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi

Hiệu quả thẩm mỹ

Dáng mũi được nâng cao lên

Dáng mũi cao thon gọn, đầu mũi cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng, khi nhìn nghiêng có hình chữ S, nhìn chính diện dáng mũi có hình chữ A cân đối

Thời gian duy trì

Một vài năm

Trọn đời

Biến chứng

Thường xảy ra tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, dáng mũi bất cân đối và tụt sụn

Không xuất hiện biến chứng bởi kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và sụn có độ tương thích cao với cơ thể

Thời gian thực hiện

60 phút

Hơn 90 phút

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ thẩm mỹ cũ, nâng mũi S line có chi phí cao hơn hẵn. Thông điệp “giá cả đi đôi” với chất lượng luôn đúng đắn trong thẩm mỹ, nhất là đối với công nghệ S line.

Khách hàng đừng quan tâm quá nhiều đến giá cả, nếu muốn có được dáng mũi chuẩn đẹp và thời gian duy trì lâu dài thì nên lựa chọn nơi uy tín và có công nghệ hiện đại đểthực hiện. Và, JW là một trong những nơi khách hàng không thể bỏ qua khi có ý định cải tổ dáng mũi. Đây là địa điểm thẩm mỹ mũi ứng dụng kỹ thuật của Hàn Quốc, có bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thẩm mỹ mũi theo quy trình khép kín với sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Mong muốn sở hữu dáng mũi S line chuẩn đẹp và an toàn của khách hàng sẽ nhanh chóng được thực hiện tại JW. Khách hàng chẳng cần tốn nhiều thời gian và tiền của sang tận xứ Kim Chi thẩm mỹ, vì có JW, công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn tại đây sẽ giúp mọi người có được chiếc mũi đẹp như ý.

Dáng mũi S line chuẩn đẹp sau khi nâng mũi tại JW

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền tại đây.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc