Nâng mũi S line – Cách chăm sóc sau khi thẩm mỹ

Xu hướng thẩm mỹ mũi theo phương pháp S line được nhiều người quan tâm và thực hiện bởi hiệu quả rõ ràng mà công nghệ này mang đến. Tuy nhiên, để có được dáng mũi chuẩn đẹp, bên cạnh chọn nơi uy tín, ứng dụng kỹ thuật hiện đại thì cần phải quan tâm đến cách chăm sóc sau nâng mũi S line.

nâng mũi s line là gì

Nâng mũi S line là gì?

Hàn Quốc chính là  cha đẻ của phương pháp S line, người phát minh ra không ai khác là TS.BS Man Koon Suh. Ông cho rằng, khác với những công nghệ cũ, phương pháp S line có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, dành cho nhiều trường hợp với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Khi nào cần nâng mũi s line

Nâng mũi S line phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Phương pháp nâng mũi này được thực hiện theo cơ chế can thiệp toàn diện. Có lẽ vì thế mà dáng mũi sau thẩm mỹ có được vẻ đẹp chuẩn từ đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên.

Quá trình nâng mũi s line

Quá trình nâng mũi S line

Nâng mũi S line có nghĩa là dáng mũi sau khi thực hiện có hình chữ S. Bác sĩ can thiệp phương pháp này bằng cách dùng sụn nhân tạo khi bao bọc đầu mũi, can thiệp sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng. Hơn hết, phương pháp này có tác dụng ngăn ngừa biến chứng xuất hiện, cho dáng mũi đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại lâu dài.

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi S line

Để có được chiếc mũi S line cân đối và ấn tượng, ngoài việc lựa chọn đúng địa điểm uy tín, thực hiện đúng bác sĩ có chuyên môn thì khách hàng còn phải chú tâm đến cách chăm sóc.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung luôn quân tâm và chăm sóc khách hàng sau khi nâng mũi

Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung,  việc chăm sóc hậu phẫu vô cùng quan trọng, nếu không chú tâm sẽ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, sau nâng mũi S line cần tuân thủ đúng những điều này:

+ Không được nằm nghiêng sau khi phẫu thuật nâng mũi vì đây là thời gian mũi cố định dáng, dễ bị lệch lạc do tướng ngủ

+ Không tác động mạnh vào vết thương sau khi thẩm mỹ

Chăm sóc đúng cách và an toàn khi nâng mũi

+ Trong thời gian đầu khi nâng mũi, không nên sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng với vết thương như thịt bò, hải sản,nếp.

+ Khách hàng nên chủ động nghỉ ngơi, thư giản, cân đối chế độ ăn uống phù hợp

+ Thực hiện chăm sóc, cắt chỉ, tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line chuẩn đẹp tại JW

Cô gái Singapore sang tận Việt Nam để thẩm mỹ mũi

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW

nâng mũi s line cho nam

Hình ảnh khách hàng thực tế sau nâng mũi S line an toàn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: