Nâng mũi S line Plus – Kỷ nguyên thẩm mỹ mũi hiện đại

Chiếc mũi đẹp ngoài có độ cao thanh tú thì cần có dáng tự nhiên và ấn tượng từ mọi góc nhìn. Công nghệ nâng mũi S line Plus ra đời được xem là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại góp phần mang đến những dáng mũi đẹp tinh tế.

tham-my-mui

Bước đột phá từ công nghệ S line Plus

Nếu như các phương pháp thẩm mỹ mũi cũ chú trọng nâng cao dáng mũi và luôn cho rằng mũi cao sẽ đẹp. Hiện đại, công nghệ S line Plus thay đổi hoàn toàn những quan điểm này.

Công nghệ nâng mũi S line Plus với cách thực hiện an toàn

Được thực hiện giống như phương pháp S line. Công nghệ S line Plus cải tiến hơn bằng cách sử dụng màng tế bào PRP ứng dụng vào phần đầu mũi. Theo đó, đầu được lấp đầy với sụn tự thân, dáng mũi được can thiệp nâng cao lên với sụn nhân tạo. Điểm khác biệt của nó là thêm vào đầu mũi màng tế bào PRP với tác dụng:

+ Ngăn ngừa hiện tượng thủng da đầu mũi xuất hiện

+ Rút ngắn quá trình hồi phục diễn ra gấp 4 lần so với trước đây

+ Tăng sinh collagen giúp vùng da đầu mũi mịn đẹp

+ Bảo vệ mũi tránh những biến chứng xấu xâm lấn

tham-my-mui-2

Những tác dụng của phương pháp S line Plus mang đến

Thực hiện công nghệ nâng mũi S line Plus, dáng mũi sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn. Theo đó, chiếc mũi có độ cao tự nhiên, đầu mũi nhỏ nhắn, dáng mũi cân đối và có hình chữ S ấn tượng khi nhìn nghiêng.

Thẩm mỹ mũi an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Được xem là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp S line Plus, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trường hợp khách hàng có da đầu mũi mỏng, dáng mũi xấu và những khách hàng có cơ địa lâu lành sẽ thực sự phù hợp với công nghệ S line Plus.

Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ trực tiếp thăm khám cho từng khách hàng. Tùy vào từng khuyết điểm mà công nghệ nâng mũi sẽ được ứng dụng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

tham-my-mui-4

Bác sĩ tư vấn trước khi thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Nâng mũi S line Plus tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín với tính an toàn cao. Quá trình thẩm mỹ được diễn ra trong phòng vô trùng, bác sĩ sẽ khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn sau phẫu thuật.

tham-my-mui-5

Kết quả sau khi nâng mũi S line Plus an toàn tại JW

Khi nâng mũi tại JW, Khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thanh thoát, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu, kết quả tồn tại trọn đời. Hơn hết, sau thẩm mỹ một thời gian ngắn, dáng mũi sẽ ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên như ý nhờ ứng dụng màng tế bào PRP.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: