Nâng mũi S line PLus an toàn như thế nào?

Được mệnh danh là phương pháp thẩm mỹ nói không với biến chứng, tính an toàn đảm bảo, dáng mũi sau thẩm mỹ có được vẻ đẹp tự nhiên chuẩn Hàn. Phương pháp nâng mũi S line Plus một bước đã chiếm trọn niềm tin của người thực hiện. Vậy, công nghệ này an toàn như thế nào, hiệu quả ra sao?

nâng mũi s line plus

Công nghệ đột phá từ màng PRP

Làm đẹp bằng việc sử dụng những tế bào tự thân từ chính cơ thể của mình đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Những công nghệ này mang đến tính an toàn cao, được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Không nằm ngoài xu thế, phương pháp nâng mũi S line Plus đã ra đời. Cũng tiến hành bằng viên can thiệp và nâng cao toàn diện chiếc mũi. Tuy nhiên, phương pháp này có bước đột phá, sử dụng sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng, ứng dụng thêm màng tế bào PRP để bao bọc phần đầu mũi.

nang-mui-s-line-2

Qúa trình nâng mũi an toàn và hiện đại tại JW

Trước đây, sau thẩm mỹ, dáng mũi dù không muốn cũng có xuất hiện những trường hợp như bóng đỏ, lộ sóng kém duyên. Do đó, màng tế bào PRP hiện đại được lấy từ máu tự thân, thông qua ly tâm để lọc ra huyết tương với tác dụng bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện, giúp dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên.

nang-mui-s-line-3

Tác dụng của màng PRP khi nâng mũi 

Hơn hết, việc ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu bao bọc đầu mũi còn mang đến công dụng tăng sinh collagen, giúp vùng da sau khi nâng mũi có được vẻ hồng hào tự nhiên nhất.

nang-mui-s-line-4

Huyết tương sau khi được lấy ra và lọc qua hệ thống ly tâm

Công nghệ nâng mũi S line Plus được xem là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Kể từ đây, những trường hợp mũi có da mỏng, khách hàng cơ địa lâu lành, người tái phẫu thuật mũi sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và ấn tượng nhất.

Bệnh viện nào tiên phong nâng mũi S line Plus?

Í tai biết rằng, nâng mũi S line PLus là sản phẩm trí tuệ được các y bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nghiên cứu, ứng dụng. Đây là phương pháp hiện đại, sử dụng kỹ thuật phức tạp, cần phải có hệ thống máy móc chất lượng, bác sĩ thực sự có kinh nghiệm.

Chuyên gia nói rõ về công nghệ nâng mũi S line Plus hiện đại

Bác sĩ chuyên khoa ngoài việc thăm khám cần phải có tay nghề cao để lấy máu và lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu, ứng dụng khi thẩm mỹ, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tốt nhất.

nang-mui-s-line-5

Kết quả khách hàng nâng mũi S line Plus chuẩn đẹp tại thương hiệu JW

Phương pháp nâng mũi S line Plus tại JW mang đến cho khách hàng niềm tin trong thẩm mỹ. Rằng vẫn còn đó một phương pháp vừa có tính an toàn cao, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa có được thời gian tồn tại lâu dài.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: