Nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt bình thường?

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em vừa mới nâng mũi được 5 ngày và tạm thời đã hết sưng đau. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt bình thường, vì em vẫn đang còn lo lắng sợ ảnh hưởng đến dáng mũi. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

( Nguyễn Thùy Linh, Đồng Tháp)

Chào Thùy Linh, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi nâng  mũi sau bao lâu thì rửa được mặt của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau

Nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt?

Theo chia sẻ của bạn thì dáng mũi đã nâng sau 5 ngày và đã cải thiện được tình trạng sưng đau đó là dấu hiệu đáng mừng. Thường thì sau khoảng 7 ngày là việc cắt chỉ sau nâng mũi sẽ được tiến hành, tầm 10 ngày trở đi là bạn có thể rửa mặt bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng gì.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và quá trình hồi phục diễn ra nhanh, trong quá trình rửa mặt bạn nên thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế những va chạm mạnh vào dáng mũi trong thời điểm này.

Nâng mũi xong khoảng 10 ngày là được rửa mặt bình thường

Ngoài việc quan tâm đến nâng mũi bao lâu thì được rửa mặt, bạn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng trong thời gian sau thẩm mỹ mũi, cụ thể như:

+ Không ăn những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, rau muống

+ Hạn chế việc sờ nắn dáng mũi và không nên đeo kiếng đen sau khi thẩm mỹ

+ Tránh vận động mạnh, không được chơi thể thao trong khoảng thời gian này.

Muốn dáng mũi chuẩn đẹp, nên thực hiện phương pháp nào?

Trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi, ai trong chúng ta cũng mong muốn lựa chọn được địa điểm chất lượng và tìm ra phương pháp thẩm mỹ an toàn. Và, mách nhỏ cho các tín đồ thẩm mỹ về phương pháp nâng mũi S line chuẩn đẹp, đây là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, được thực hiện nhanh chóng, dáng mũi cân đối và ấn tượng với tính an toàn cao.

Nâng mũi S line sẽ giúp dáng mũi đẹp và đảm bảo tính an toàn khi thực hiện

Hơn hết, khi lựa chọn phương pháp nâng mũi S line, người thực hiện có được dáng mũi ấn tượng và thời gian phục hồi nhanh chóng, bởi chất liệu sụn được dùng để nâng mũi có được độ tương thích cao với cơ thể, giúp rút nhắn quá trình phục hồi cho chị em.

Thùy linh thân mến, về thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt bình thường của bạn đã được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của JW tư vấn và hỗ trợ tận tình. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình hồi phục mũi, bạn hãy gửi câu hỏi về JW để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc