Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em rất muốn đi phẫu thuật nâng mũi để khuôn mặt trở nên cân đối hơn, song lại rất băn khoăn không biết nâng mũi sử dụng được bao lâu? Mong các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giải đáp giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ! (Trần Hồng Thi, 24 tuổi, Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Hồng Thi mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Băn khoăn của bạn về vấn đề phẫu thuật nâng mũi sử dụng được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Chiếc mũi cao tôn lên vẻ đẹp thanh tú cho gương mặt

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng được bao lâu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – những người đã từng có thời gian tu nghiệp chính quy dài hạn tại Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn thì điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Chất liệu nâng mũi được sử dụng

Thông thường chất liệu sụn tự thân sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, độ tương thích cao với người dùng, rất ít đào thải chất liệu độn, do đó kết quả nâng mũi có thể được duy trì vĩnh viễn, trọn đời. Bên cạnh đó, việc dùng chất liệu sụn nhân tạo vẫn được áp dụng rất phổ biến, nếu bạn chọn được chất liệu sụn nhân tạo tốt, có xuất xứ rõ ràng thì kết quả nâng mũi vẫn có thể duy trì lâu dài.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

– Kỹ thuật thực hiện nâng mũi

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến không những cho bạn dáng mũi đẹp mà còn hạn chế tổn thương và xâm lấn, an toàn với người dùng, không để lại biến chứng, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định.

– Trình độ của bác sĩ

Bên cạnh yếu tố về công nghệ, kỹ thuật thì trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ cũng là yếu tố rất quan trọng, có tính chất quyết định kết quả nâng mũi sử dụng được bao lâu. Do vậy, bạn hãy lựa chọn những bệnh viện, thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao để có được dáng mũi đẹp ưng ý nhất.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu hiện nay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nâng mũi sử dụng được bao lâu?

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi tiên tiến, bạn không chỉ được sở hữu dáng mũi đẹp ưng ý mà còn có thể được bảo hành kết quả từ 10 năm đến vĩnh viễn, tùy thuộc vào từng kỹ thuật và chất liệu nâng mũi mà bạn sử dụng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 ở Hàn thì kết quả của hai dịch vụ nâng mũi là nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn được duy trì lâu dài, cam kết bảo hành 10 năm với mọi khách hàng. Cả 2 công nghệ này đều dùng chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) để nâng cao sống mũi. Chất liệu sụn sinh học định hình chuyên biệt cao cấp có độ bền cao, không gây kích ứng, không để lại di chứng cho người dùng.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị duy nhất được chuyển giao 100% công nghệ từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 ở Hàn

Riêng với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, đầu mũi sẽ được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không gây bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Đặc biệt, nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi sử dụng được bao lâu và muốn tìm kỹ thuật thẩm mỹ mũi cho kết quả duy trì vĩnh viễn thì nâng mũi S line công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nâng mũi S line sử dụng phần lớn là sụn tự thân hoặc cũng có thể là 10% sụn tự thân (đối với trường hợp da mũi quá mỏng và dị ứng chất liệu độn) nên cho dáng mũi đẹp tự nhiên y như thật, tương thích cao với cơ thể, an toàn, không biến chứng, kết quả duy trì trọn đời, cam kết bảo hành vĩnh viễn.

Nâng mũi S line không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, hoàn mỹ, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi sử dụng được bao lâu. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để gặp bác sĩ.

Chúc bạn có lựa chọn chính xác nhất!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: