Nâng mũi loại nào an toàn tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi an toàn với phương pháp và công nghệ hiện đại, kỹ thuật nâng mũi an toàn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, vì có quá nhiều phương pháp làm đẹp mũi khiến nhiều người hoang mang không biết lựa chọn cách nào. Vậy, nâng mũi an toàn nhất hiện nay phải kể đến là phương pháp nào sẽ được giải đáp trong bài.

nên nâng mũi loại nào an toàn

Nên nâng mũi loại nào tốt hiện nay là câu hỏi được nhiều người quan tâm (Ảnh minh họa)

Nâng mũi an toàn nhất hiện nay là phương pháp nào

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 28 tuổi.  Mũi của em khá thấp, đầu mũi hơi to ra, em có ý định sẽ đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi có an toàn không, nên nâng mũi loại nào tốt an toàn hiện nay? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dịch vụ nâng mũi an toàn khác nhau như tiêm Filler, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line… Để lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn nên tìm hiểu thông tin cụ thể.

Phân loại nâng mũi

– Nâng mũi không phẫu thuật: là tiêm chất làm đầy Filler Aquamid, Juvederm… với mục đích chủ yếu làm cao sóng mũi, lắp đầy nếp nhăn. Phương pháp này chỉ dành cho những đối tượng có nhu cầu làm cao sóng, thời gian duy trì không lâu.

nâng mũi an toàn

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng cao sóng mũi 

– Nâng mũi phẫu thuật: Có 2 loại cơ bản

+ Nâng mũi Hàn Quốc: nếu da mũi bạn thuộc dạng da dày thì sử dụng sụn nhân tạo làm cao sóng; nếu da mũi bạn bị mỏng thì ngoài sử dụng sụn nhân tạo cho phần sóng thì dùng thêm sụn tự thân (sụn tai) để làm da dày hơn, vì sụn tai có tính chất co rút nên nó sẽ giúp ôm đầu mũi của bạn lại gọn hơn theo thời gian. Phương pháp này áp dụng cho đối tượng có dáng mũi sẵn, chỉ thiếu cao và gọn ở mức độ nhất định.

Mô phỏng nâng mũi Hàn Quốc

Mô phỏng nâng mũi Hàn Quốc tại JW

+ Nâng mũi S Line: dùng sụn nhân tạo mềm mại làm cao 2/3 sóng và xử lý 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, tạo ra sự cứng cáp và phòng ngừa mọi biến chứng sau nâng. Phương pháp này áp dụng cho tất cả mọi đối tượng bị mắc khuyết điểm về mũi, thách thức mọi trường hợp mũi thấp, tẹt, to bè, hỏng do phẫu thuật…

Quy trình nâng mũi an toàn tại JW

Quy trình nâng mũi S Line tại JW

Nên nâng mũi loại nào tốt hiện nay tại Sài Gòn?

Tại Sài Gòn, quan trọng là bạn lựa chọn cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn đánh giá đúng tình trạng mũi của bạn và áp dụng phương pháp phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa điểm nâng mũi đẹp, đặc biệt là nâng mũi S Line. Tại đây, chất liệu sụn nhân tạo sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, rất mềm mại, tương thích cao với cơ thể sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao gọn vừa ý. Đã từng có nhiều trường hợp khách hàng nâng mũi S Line tại JW và kết quả nhận được như mong muốn. 

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

chiếc mũi quyến rũ hơn sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng có chiếc mũi quyến rũ hơn sau khi nâng mũi S Line tại JW

Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc bao nhiêu tiền

* Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: