Nguyên tắc nâng mũi S line an toàn

Một chiếc mũi đẹp không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà nó còn giúp chủ sở hữu có hậu vận tốt. Do đó, khi dáng mũi không ấn tượng, ai cũng lựa chọn và thực hiện công nghệ nâng mũi S line.

nang-mui-s-line

Không phải cứ nâng mũi S line là đẹp. Trước khi thực hiện, bản thân mỗi người cần nắm rõ và chú ý những nguyên tắc quan trọng sau.

Hiểu đúng tiêu chuẩn dáng mũi đẹp

Không phải nâng mũi cao là đẹp. Ngày nay, chuẩn của dáng mũi đẹp được các chuyên gia nhận định theo nhiều yếu tố.

Nếu thực hiện phương pháp nâng mũi S line, dáng mũi phải có độ cao tự nhiên, phần đầu mũi, thân mũi và cánh mũi phải có được sự cân xứng với tổng thể. Đặc biệt, chiếc mũi sau khi nâng có hình chữ S khi nhìn nghiêng và hình chữ A khi nhìn chính diện.

nang-mui-s-line-2

Chuẩn của dáng mũi S line được các chuyên gia đánh giá đẹp

Kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn

Nâng mũi S line được xem là phương pháp thẩm mỹ của Hàn Quốc. Do đó, khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng cần chọn nơi có kỹ thuật chuẩn.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi, chia chiếc mũi làm 2 phần và tiến hành can thiệp đến từng khuyết điểm nhỏ. Phần đầu mũi sẽ được bao bọc với sụn tự thân, phần sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng.

nang-mui-s-line-3

Quá trình nâng mũi S line an toàn

Những khuyết điểm về xương mũi, cánh mũi sẽ được tiến hành can thiệp hiệu quả để có được chiếc mũi cao ấn tượng và tự nhiên.

Chọn địa điểm chất lượng

Vấn đề quan trọng nhất khi thực hiện nâng mũi S line mà khách hàng cần chuẩn bị đó chính là chọn đúng địa điểm an toàn. Hiện nay, muốn nâng mũi S line đúng kỹ thuật của Hàn Quốc thì cần thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi S line

TS.BS Man Koon Suh tư vấn và chuyển giao công nghệ nâng mũi cho bác sĩ JW từ khách hàng thực tế

Đây là nơi tiên phong chuyển giao kỹ thuật từ cha đẻ của phương pháp S line – TS.BS Man Koon Suh. Theo đó, nâng mũi tại đây được ứng dụng kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc, thao tác lấy sụn tự thân an toàn và hạn chế đau đớn.

nang-mui-s-line-5

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line an toàn tại JW

Công nghệ nâng mũi S line tại JW được thực hiện dưới quy trình khép kín, tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Trước nâng mũi, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn thẩm mỹ. Sau khi nâng, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu sao cho đúng nhất để kết quả được ổn định, lâu dài.

nang-mui-s-line-6

Kết quả nâng mũi S line tại JW

Nếu khách hàng muốn sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên với độ cao thanh thoát, chiếc mũi cân đối với tổng thể gương mặt thì hãy lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: