Nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ mũi

Sở hữu chiếc mũi đẹp với hình dáng chuẩn chính là mong muốn của nhiều người. Do đó, thẩm mỹ mũi là cách tốt nhất để giúp khách hàng sở hữu dáng mũi ấn tượng như mong muốn.

tham-my-mui

Bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào khi thực hiện cũng có những nguyên tắc an toàn riêng. Ứng dụng trong nâng mũi, chúng ta cũng nên tuân thủ đúng những yêu cầu như.

Thực hiện đúng kỹ thuật cho từng khuyết điểm

Mỗi dáng mũi sẽ có từng khuyết điểm riêng. Do đó, đừng can thiệp nâng mũi khi chưa rõ khuyết điểm của dáng mũi đó. Nếu dáng mũi đẹp và chỉ thiếu mỗi độ cao thì hãy thực hiện công nghệ bọc sụn. Trường hợp dáng mũi thấp với khuyết điểm mũi bè kém duyên thì nên ứng dụng phương pháp S line để can thiệp. Những trường hợp mũi biến chứng, da đầu mũi mỏng, mũi phức tạp thì nên sử dụng phương pháp S line Plus an toàn.

tham-my-mui

Chọn đúng phương pháp cho từng dáng mũi

Sử dụng đúng sụn khi thẩm mỹ mũi

Đừng làm dụng sụn tự thân quá mức. Nhiều bác sĩ thẩm mỹ đã sử dụng sụn tai để nâng cao sóng mũi mà không hề biết loại sụn này có độ co rút cao, không phù hợp cho việc đặt sóng. Đó là lý do nhiều khách hàng thẩm mỹ mũi sụn tự thân vẫn xuất hiện tình trạng dáng mũi lệch và không cân đối.

thẩm mỹ mũi

Không nên lạm dụng sụn tự thân khi thẩm mỹ mũi

Cần ứng dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nâng cao sóng mũi phải có tính chất cứng và tương thích cao với cơ thể, ví dụ như sụn sườn, sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Chọn bác sĩ giỏi

Nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ khó và phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao và tay nghề lâu năm của người thực hiện. Do đó, muốn thẩm mỹ mũi an toàn, khách hàng cần phải tìm kiếm bác sĩ thực sự giỏi.

tham-my-mui-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là một trong số ít bác sĩ tại Việt Nam được mời báo cáo thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc

Hiện nay, tại Việt Nam có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được mời tham dự những hội thảo quốc tế quan trọng.

tham-my-mui-5

Bác sĩ luôn tận tâm trong từng ca thẩm mỹ

Hơn hết, bác sĩ Tú Dung có thời giant u nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, được chính TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line chuyển giao toàn bộ kỹ thuật nâng mũi hiện đại.

tham-my-mui-6

Khách hàng sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp sau khi thực hiện phương pháp S line

Rất nhiều khách hàng được sở hữu dáng mũi đẹp, tái sinh những dáng mũi biến chứng từ bàn tay vàng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ông được xem là niềm tự hào lớn, đại diện ưu tú của bác sĩ thẩm mỹ có tâm và có tầm tại Việt Nam.

tham-my-mui-7

Ấn tượng với dáng mũi cao thanh tú sau thẩm mỹ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: