Những điều cấm kị cần biết khi thẩm mỹ mũi

Không thể phủ nhận được rằng thẩm mỹ mũi có tác dụng quan trọng trong việc thay đổi cấu trúc gương của nhiều người. Tuy nhiên, thực hiện nâng mũi không hề đơn giản, cần nắm rõ những điều sau.

tham-my-mui

Không phải cứ nâng mũi cao là đẹp

Nhiều người cứ nghĩ thẩm mỹ mũi phải nhất định làm cho sóng mũi cao mới có được vẻ đẹp. Thực tế cho thấy rằng, dáng mũi đẹp cần phải có sự cân đối với tổng thể gương mặt và các bộ phận khác. Nếu nâng mũi quá cao và không cân đối với tổng thể thì kết quả thẩm mỹ sẽ mang đến sự bất cân xứng, làm cho dáng mũi thiếu tự nhiên.

thẩm mỹ mũi như nào đẹp

Mũi đẹp cần có sự cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt

Không lạm dụng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi

Khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ đều yêu cầu sử dụng sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi và sóng mũi. Ai cũng nghĩ rằng dùng sụn tự thân sẽ có được độ tương thích cao và tính an toàn được đảm bảo.

thẩm mỹ mũi Trường hợp lạm dụng sụn tự thân để nâng cao phần sóng khiến dáng mũi lệch lạc đã được chỉnh sửa tại Bệnh viện uy tín

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, sụn tự thân nên sử dụng để bao bọc đầu mũi, không nên dùng để nâng cao phần sóng. Nếu lạm dụng sụn tai để nâng cao sóng thì sau một thời gian dáng mũi sẽ bị thay đổi do cơ chế co rút của loại sụn này.

Không nâng cao sóng mũi khi phần xương quá to và bè

Nhiều khách hàng sở hữu phần xương sóng mũi to bè nhưng bác sĩ vẫn nâng cao sóng mũi. Kết quả là sau khi thực hiện phần mũi bỗng chốc to và kém duyên hơn trước.

tham-my-mui-3

Cần khắc phục xương mũi gồ và to bè trước khi đặt sụn nhân tạo 

Do đó, trong những trường hợp xương mũi to bè cần thực hiện khắc phục trước rồi mới nâng cao sóng lên để có được tính thẩm mỹ và tự nhiên nhất.

Không nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng

Da đầu mũi mỏng là hạn chế lớn khi thẩm mỹ mũi. Nhiều trường hợp bác sĩ không chú ý đã nâng mũi quá cao với những trường hợp này, dẫn đến hiện tượng thủng da, bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện.

tham-my-mui-4

Nếu da đầu mui mỏng mà nâng quá cao sẽ xuất hiện tình trạng thủng da đầu mũi

Khi da đầu mũi mỏng, bác sĩ cần sử dụng các vật liệu hỗ trợ như megaderm để bao bọc, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện và giúp cho vùng da mũi có được vẻ đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mũi được xem là kỹ thuật khó đòi hỏi sự kết hợp giữa tay nghề bác sĩ, công nghệ hiện đại và máy móc chất lượng mới có được kết quả tốt.

tham-my-mui-5

Thẩm mỹ mũi an toàn cần được thực hiện khéo léo, ứng dụng kỹ thuật hiện đại 

Trên đây là những kinh nghiệm mà các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng, giúp mọi người cái nhìn mới về nâng mũi và đưa ra quyết định phẫu thuật đúng nhất cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: