Những điều cần biết về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân được xem là bước “chuyển mình” mới trong ngành thẩm mỹ, phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện.

Nâng mũi bằng sụn tự thân tuy mang nhiều ưu điểm nhưng nếu không thực hiện đúng chuẩn và theo quy tắc an toàn thì phương pháp này có thể khiến nhiều khách hàng “thất vọng tràn trề” sau phẫu thuật.

Không phải nâng mũi bằng sụn tự thân bao giờ cũng tốt

Khách hàng lo âu về các phương pháp thẩm mỹ mũi trước có xuất hiện biến chứng khi sử dụng sụn nhân tạo nên khi công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời, mọi người ngay lập tức yên tâm và chọn lựa. Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ nào cũng có tính hai mặt của nó, đừng bao giờ nghĩ nâng mũi bằng sụn tự thân tốt nhất.

Sụn tự thân thường sử dụng là sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Thông thường, khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn tai để lấp đầy đầu mũi và nâng cao sóng mũi. Đó là lý do rất nhiều người dẫu nâng mũi bằng sụn tự thân xong cũng không có được độ đẹp mà lại bị co rút và ảnh hưởng đến dáng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân không phải lúc nào cũng tốt

Sụn tai có tính chất co rút cao, nó chỉ được sử dụng hiệu quả khi đặt đúng vị trí là bao bọc đầu mũi, còn việc nâng cao sóng mũi thì không nên sử dụng loại sụn này vì tính chất co rút của nó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến dáng mũi của người thực hiện.

Nâng mũi bằng sụn tự thân chất lượng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tùy vào mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ phân tích và can thiệp phù hợp. Nếu khách hàng muốn nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, JW sẽ bao bọc đầu mũi bằng sụn tai, nâng cao sóng mũi bằng sụn sườn để tăng hiệu quả thẩm mỹ và nâng cao tính an toàn khi thực hiện.

Giúp khách hàng hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Nếu khách hàng muốn nâng mũi bằng sụn tự thân thông thường thì các bác sĩ tại JW sẽ thực hiện việc nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng và lấp đầu đầu mũi bằng sụn tai. Đây là phương pháp nâng mũi S line đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn, công nghệ này cũng mang tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe với thời gian duy trì lâu dài và mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất trong thẩm mỹ.

Địa điểm nâng mũi chuẩn đẹp

Không phải cứ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là tốt, vấn đề quan trọng chính là khách hàng có đủ bản lĩnh để tìm ra địa điểm thẩm mỹ an toàn và chất lượng cho mình không.

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu Việt Nam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bất kể nhu cầu nâng mũi nào của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả với bàn tay vàng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ mũi tài năng được cấp tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam, cũng là người đi đầu trong việc thực hiện nhiều ca nâng mũi bằng sụn tự thân chất lượng.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo tại JW

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và máy móc chuẩn chất lượng sẽ hỗ trợ đắt lực cho quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân của khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: