Những điều cần chuẩn bị khi phẫu thuật nâng mũi

Mũi được xem là vị trí trung tâm trên gương mặt. Phẫu thuật nâng mũi giúp thay đổi nhan sắc rõ rệt nhất so với những phương pháp thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, để dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, khách hàng cần chuẩn bị rất nhiều khi thẩm mỹ.

phau-thuat-nang-mui

Chuẩn bị tâm lý

Hãy giữ cho bản thân trong trạng thái thoải mái nhất. Đừng áp lực, không quá căng thẳng. Bởi lẽ, nâng mũi cũng chỉ là một ca thẩm mỹ đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng địa điểm thì sẽ có được kết quả tốt.

Nếu áp lực quá lớn về tâm lý, bạn sẽ không đủ sức khỏe hoặc điều kiện để thực hiện nâng mũi.

Tìm hiểu các phương pháp nâng mũi

Hiện nay, công nghệ nâng mũi phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều phương pháp. Như chúng ta đã biết, mỗi phương pháp sẽ có điểm ưu việt riêng của nó và phù hợp với từng khuyết điểm khác nhau.

phau-thuat-nang-mui-2

Chọn phương pháp phù hợp với khuyết điểm của dáng mũi

Do đó, trước thẩm mỹ, bản thân mỗi người cần tìm hiểu sơ về những công nghệ mũi, xem công nghệ nào phù hợp. Khi đến địa điểm thẩm mỹ, nhờ bác sĩ tư vấn thêm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Chọn địa điểm uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ xuất hiện như “nấm mọc sau mưa”, nơi nào cũng có những lời quảng cáo về chất lượng và dịch vụ tốt. Do đó, bản thân khách hàng cần thực sự sáng suốt và tinh anh trong việc chọn lựa nơi nâng mũi.

Tiêu chí để có thể chọn lựa địa điểm phẫu thuật nâng mũi an toàn chính là:

+ Tìm nơi có bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm.

phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi tiến hành nâng mũi

+ Chọn địa điểm có hệ thống trang thiết bị máy móc an toàn

+ Kỹ thuật nâng mũi cần phải hiệu quả và có nguồn gốc từ Hàn Quốc

+ Ứng dụng chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt

Thực hiện thẩm mỹ

Sẽ không có lựa chọn thẩm mỹ nào tốt hơn cho khách hàng ngoài Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là “địa điểm vàng” có chuyển giao toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc, ứng dụng kỹ thuật hiện đại.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

JW có đa dạng công nghệ nâng mũi. Trong đó, là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng phương pháp S line Plus, can thiệp màng tế bào PRP trong quá trình thẩm mỹ.

Với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, tăng sinh collagen cho da đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng…Phương pháp S line Plus đã tạo nên làn sóng mới trong ngành thẩm mỹ.

phau-thuat-nang-mui-5

Những ưu điểm khi phẫu thuật nâng mũi S line PLus

Đến JW, những lo âu về đau đớn, biến chứng, ảnh hưởng sau phẫu thuật nâng mũi sẽ nhanh chóng được khắc phục và loại bỏ, mang đến sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện.

phau-thuat-nang-mui-6

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: