Những điều quan trọng cần biết khi thẩm mỹ mũi

Khi xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện vẻ ngoài của con người được chú trọng nhiều. Trong đó, thẩm mỹ mũi được xem là một trong những dịch vụ hot, chiếm trọn quan tâm của người thực hiện.

Nguyên tắc sống còn khi thẩm mỹ mũi

Để có được dáng mũi cân đối, tự nhiên, thời gian duy trì lâu dài và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu thì ngoài việc tìm nơi uy tín, khách hàng cần nắm rõ những nguyên tắc khi thẩm mỹ như:

Không nâng mũi quá cao với da đầu mũi mỏng

Nhiều người cứ nghĩ mũi cao sẽ là mũi đẹp. Do đó, cứ yêu cầu bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi thật cao cho mình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nhiều dáng mũi cao lại không đẹp, thậm chí có xuất hiện tình trạng mũi bóng đỏ và lộ sóng. Nguyên nhân xuất hiện chính là do sụn kém chất lượng hoặc là người có da đầu mũi quá mỏng, không bao bọc hết phần sụn, dẫn đến những biến chứng xấu.

tham-my-mui-1

Những trường hợp mũi biến chứng do nâng mũi quá cao và lạm dụng sụn tự thân quá nhiều

Không lạm dụng sụn tự thân quá mức

Nhiều người cứ nghĩ rằng thẩm mỹ mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân sẽ có được dáng mũi chuẩn đẹp và lâu dài. Do đó, có trường hợp lạm dụng sụn tự thân quá mức, dẫn đến kết quả thẩm mỹ không như ý.

Sụn tự thân chỉ nên sử dụng để bao bọc phần đầu mũi, đây là loại sụn mềm, không thể nâng cao phần sóng lên được. Do đó, khi thẩm mỹ, muốn nâng mũi hoàn toàn sụn tự thân phải tìm kiếm địa điểm nào ứng dụng phần sụn sườn để nâng mũi, có như thế mới mang lại kết quả tốt được.

Thẩm mỹ mũi an toàn với công nghệ mới

Thẩm mỹ mũi theo phương pháp nâng mũi S line Plus ra đời được xem như là bước đột phá mới của ngành thẩm mỹ. Công nghệ này mang đến nhiều đổi mới, tiến hành nâng mũi toàn diện, nói không với biến chứng.

tham-my-mui-2

Bác sĩ Hàn – Việt tại JW thực hiện nâng mũi

Được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. Thẩm mỹ mũi với phương pháp S line Plus dành cho tất cả các khách hàng. Công nghệ này tạo sự đột phá với việc sử dụng màng tế bào PRP, lấy từ máu tự thân và thông qua hệ thống ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu.

tham-my-mui-3

Ứng dụng màng tế bào PRP trong việc nâng mũi mang đến tác dụng ngăn ngừa biến chứng, giúp quá trình hồi phục sau thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, tăng sinh collagen giúp da đầu mũi hồng hào và mịn đẹp.

tham-my-mui-4

Kết quả sau khi nâng mũi S line Plus tại JW

Thẩm mỹ mũi cần tuân thủ đúng những nguyên tắc, chọn lựa địa điểm uy tín như JW, chắc chắn bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như ý.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: