Những nguyên tắc quan trọng trước khi phẫu thuật sửa mũi hỏng

Nếu bạn đã từng phẫu thuật mũi và đã có kết quả không như mong muốn thì hãy luôn thật sự cẩn trong ở lần sửa mũi thứ hai. Do đó, để thực hiện sửa mũi hỏng, hãy chú ý những nguyên tắc cơ bản sau.

Sửa mũi hỏng không hề đơn giản. Bởi lẽ, chiếc mũi đã bị tác động và biến chứng cần được thực hiện thẩm mỹ ở một nơi chất lượng,cẩn trọng hơn trong việc can thiệp để có thể khắc phục những khuyết điểm không mong muốn và giúp dáng mũi cải tổ, ấn tượng và đẹp hơn.

Lựa chọn đúng địa điểm

Chúng ta đừng để mắc sai lầm lần thứ hai. Do đó, nếu chẳng may tin nhầm nơi kém chất lượng ở đợt nâng mũi trước thì khi sửa mũi hỏng cần phải cân nhắc thật kỹ. Tìm kiếm nơi nào uy tín và có tiếng, lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi và có chuyên môn cao, thực hiện theo duy trình khép kín.

Tìm đúng địa điểm thẩm mỹ chất lượng có bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Hơn hết, địa điểm thẩm mỹ mới chúng ta lựa chọn phải là nơi có máy móc hiện đại, từng thực hiện tái phẫu thuật mũi thành công cho nhiều khách hàng, phải có công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Kinh nghiệm xương máu cho khách hàng chính là tìm và nghe ý kiến của người từng thực hiện tái phẫu thuật mũi thành công để giúp mình tìm đúng địa điểm chất lượng.

Thực hiện đúng phương pháp

Tái phẫu thuật mũi đã biến chứng là một công đoạn khó khăn và phức tạp. Các bác sĩ sẽ phải bóc tách toàn diện dáng mũi cũ, xem xét kỹ biến chứng và can thiệp toàn bộ lại. Do đó, phương pháp thẩm mỹ lần này đóng vai trò tiên quyết cho sự thành công của ca thẩm mỹ.

Nâng mũi S line có tác dụng bóc tách toàn diện dáng mũi

Hiện nay, nâng mũi S line được xem là công nghệ thẩm mỹ mang đến hiệu quả cao trong việc sửa mũi hỏng. Để ngăn ngừa bóng đỏ và lộ sóng, bác sĩ sẽ đưa sụn tự thân vào để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi lên một cách ấn tượng. Hơn hết, phương pháp nâng mũi S line mang đến tác dụng bóc tách toàn diện dáng mũi, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi đã từng sửa hỏng, mang lại dáng mũi cao chuẩn đẹp và an toàn cho người thực hiện.

Thẩm mỹ đúng thời điểm

Nếu khách hàng nhận thấy dáng mũi xuất hiện biến chứng sau khi thẩm mỹ thì hãy nhanh chóng khắc phục bằng cách thăm khám và nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hỗ trợ. Đừng để mũi biến chứng quá nặng mới đến bác sĩ thẩm mỹ, như vậy sẽ không có cách nào cứu chữa được.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW dưới sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh

JW sửa mũi hỏng thành công cho DJ Oxy 

Hiện nay, sửa mũi hỏng không còn là vấn đề lạ lẫm với tất cả mọi người bởi đó là hệ quả khi thực hiện ở các địa điểm thẩm mỹ kém chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng khi gặp phải tình trạng này đã trực tiếp thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tiên phong tại Việt Nam

Khách hàng được tái sinh chiếc mũi hỏng tại JW

Chiếc mũi biến chứng do bị lệch trụ vách ngăn đã được các bác sĩ JW cứu chữa và tái phẫu thuật thành công bằng phương pháp S line

Trong đó, TS.BS Man koon Suh- khắc tinh của những chiếc mũi hỏng sẽ trực tiếp tư vấn, kết hợp với bác sĩ thẩm mỹ mũi của JW phẫu thuật và tái sinh chiếc mũi mới cho khách hàng theo đúng công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo kết quả thẩm mỹ sẽ mang đến sự hài lòng cao cho tín đồ thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc