Những sự thật về thẩm mỹ mũi không phải ai cũng biết

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ được ưa chuộng để khắc phục dáng mũi to bè, thô, bất cân xứng. Do đó, nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng tăng trong những năm gần đây.

thẩm mỹ mũi

 Như chúng ta đã biết, mũi chiếm vị trí trung tâm trên gương mặt, tạo nên sức hút lớn khi nhìn vào. Nâng mũi là phương pháp có tác dụng thay đổi gương mặt hiệu quả và rõ rệt nhất so với những công nghệ khác.

Nâng mũi là kỹ thuật không đơn giản

Nhiều khách hàng cứ nghĩ, muốn có dáng mũi đẹp thì chỉ cần chọn đúng phương pháp và thực hiện. Thực tế, có rất nhiều người sau nâng mũi xuất hiện những biến chứng xấu, dáng mũi thô và kém tự nhiên.

Có trường hợp nâng mũi xong dáng mũi lệch, có khách hàng xuất hiện mũi biến chứng, nhiễm trùng. Cũng có những khách hàng sau nâng mũi nhận về một hình dáng bất cân xứng, thậm chí là xấu hơn so với lúc ban đầu.

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-2

Nâng mũi đòi hỏi độ cân xứng, phù hợp với gương mặt và an toàn và bền vững

Sở dĩ xuất hiện tình trạng này là do phương pháp nâng mũi không an toàn, người thực hiện thẩm mỹ không có tay nghề cao và chuyên môn sâu.

Những biến chứng sau thẩm mỹ mũi tồn tại cần có cách khắc phục hiệu quả ở một địa điểm chất lượng, uy tín.

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-2

Các loại sụn hỗ trợ nâng mũi ngày nay được đánh giá cao về tính bền vững

Thẩm mỹ mũi như thế nào là đúng?

Chưa có một quy tắc chung nào cho việc nâng mũi đúng chuẩn và an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế, những dáng mũi đẹp sau khi nâng đều được thực hiện theo quy trình khép kín.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và dựa vào từng khuyết điểm cụ thể để tiến hành nâng mũi theo kỹ thuật hiện đại.

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-4

Quy trình nâng mũi an toàn

Hơn hết,trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ phải là người đưa ra những quyết định về việc nâng mũi như thế nào cho an toàn, cách nào để can thiệp đúng và hiệu quả dáng mũi xấu, phương pháp nào để mũi sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại nhất 2018

So với các phương pháp nâng mũi cũ, công nghệ S line Plus được xem là sản phẩm của ngành thẩm mỹ hiện đại.

Dành cho những người có da đầu mũi mỏng, những khách hàng có cơ địa lâu lành, mũi tái phẫu thuật..Công nghệ S line Plus công phá hết những khuyết điểm còn hạn chế về mũi.

Nâng mũi S Line Plus – Tinh tế mọi góc nhìn

Cũng tương tự như cách thức nâng mũi S line, công nghệ này sử dụng sụn tự thân lấy từ tai bao bọc phần đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao phần sóng mũi lên. Tuy nhiên, S line Plus tạo nên khác biệt bằng cách ứng dụng thêm màng PRP có tác dụng bao bọc thêm phần đầu mũi.

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-5

Được biết, màng tế bào này được lấy từ máu tự thân của mỗi người. Sau đó, thông qua hệ thống ly tâm, bác sĩ lọc ra những tạp chất và lấy phần tinh huyết tương giàu tiểu cầu.

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-6

Huyết tương giàu tiểu cầu (màng PRP) được dùng bao bọc phần đầu mũi với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, tăng sinh thêm collagen để phần da đầu mũi được mịn đẹp. Hơn hết, tác dụng chính của màng tế bào là bao bọc, ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện.

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-7

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-8

Chọn đúng địa điểm để có dáng mũi đẹp

Rất nhiều khách hàng băn khoăn và lo âu trong việc tìm kiếm nơi nâng mũi chất lượng. Bởi lẽ, có hàng trăm thẩm mỹ viện xuất hiện, việc tìm cho đúng nơi uy tín không hề đơn giản.

Thực tế, khi khách hàng nâng mũi, ai cũng chọn địa điểm được nhiều khách hàng thực hiện, đánh giá tốt. Đó phải là nơi có kỹ thuật hiện đại, đón đầu những công nghệ mới.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ mũi tin cậy, được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn thực hiện.

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-9

Công nghệ nâng mũi S Line Plus tại JW được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Người  nghiên cứu và sáng lập phương pháp làm đẹp này

Nâng mũi tại JW thực hiện theo quy trình an toàn. Đặc biệt, kỹ thuật thẩm mỹ tại đây được chuyển giao từ Hàn Quốc, do chính TS.BS Man Koon Suh – cha đẻ của công nghệ nâng mũi S line trực tiếp về Việt Nam hỗ trợ.

Khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại đây, khách hàng được chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp tư vấn và phẫu thuật nâng mũi. Do đó, chiếc mũi sau khi thực hiện có được vẻ đẹp tự nhiên, tính an toàn cao, thời gian duy trì trọn đời.

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-10

Bác sĩ thăm khám và điều trị cho từng khách hàng

Các bác sĩ chuyên khoa mũi tại JW còn tận tình hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng về cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách để dáng mũi sau khi nâng nhanh chóng ổn định.

nhung-su-that-ve-tham-my-mui-khong-phai-ai-cung-biet-11

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng – P.Bến Thành – Q.1- TP.HCM

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: