Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp an toàn

Mũi là bộ phận quan trọng tạo nên điểm nhấn cho gương mặt, hơn 80% nhu cầu thẩm mỹ tại Việt Nam đều liên quan đến dịch vụ mũi. Khát khao sở hữu dáng mũi cao thanh tú và ấn tượng đã thôi thúc các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp nào để có được dáng mũi cao ấn tượng như các ngôi sao xứ Hàn đang sở hữu, thắc mắc ấy sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Muốn nâng mũi chuẩn đẹp nhất định phải là S line

Không phải ngẫu nhiên mà chị em sở hữu được dáng mũi chuẩn đẹp với tỉ lệ vàng trên khuôn mặt mà tất cả đều nhờ đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ nâng mũi S line có tác dụng “biến hóa hoàn hảo” tất cả những khuyết điểm của dáng mũi xấu đều trở nên lung linh và ấn tượng chỉ trong 2 tiếng phẫu thuật.

Phương pháp thẩm mỹ mũi này xuất phát từ Hàn Quốc và đã từng được các ngôi sao xứ sơ Kim Chi lựa chọn để có được vẻ ngoài ấn tượng. Bằng việc sử dụng sụn tự thân lấp đầy đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, phương pháp thẩm mỹ này khắc phục nhanh chóng nỗi lo mũi bóng đỏ lộ sóng như những công nghệ thẩm mỹ cũ.

Phẫu thuật nâng mũi S line mang đến dáng mũi an toàn và ấn tượng

Phương pháp nâng mũi S line ngoài việc nâng cao sóng mũi thì nó có tác dụng chỉnh hình toàn diện dáng mũi xấu bằng việc bóc tách và khắc phục ngay những khuyết điểm không cân đối, dáng mũi sau khi thẩm mỹ nhất định phải đạt tỉ lệ chuẩn.

Tìm và lựa chọn bác sĩ phẫu thuật nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, đây là phương pháp thẩm mỹ khó, rất ít bác sĩ có thể thực hiện được phương pháp này.

Chuyên gia nói gì về nâng mũi S line?

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người được cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line chuyển nhượng toàn bộ công nghệ thẩm mỹ mũi. Đó là lý do khách hàng luôn tìm kiếm và thực hiện thẩm mỹ mũi với bác sĩ Tú Dung. Ông là người có bàn tay vàng làm nên thành công của hàng nghìn ca phẫu thuật, cũng là vị bác sĩ thẩm mỹ chủ trương làm việc bằng cả lương tâm và trách nhiệm, luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn và đề ra mục tiêu cao khi thẩm mỹ.

Chân dung vị bác sĩ phẫu thuật nâng mũi chuẩn đẹp và an toàn tại Việt Nam

Khi thực hiện thẩm mỹ mũi với bác sĩ Tú Dung, khách hàng được lắng nghe chuyên gia tư vấn, được tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, được sở hữu dáng mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

Ước mơ có được dáng mũi cao ấn tượng và đường nét thanh tú sẽ được hiện thực hóa nhanh chóng bằng công nghệ nâng mũi S line với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: