Phòng ngừa biến chứng nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Lộ sóng mũi sau nâng, mũi bóng đỏ hay tụt sóng là nỗi lo ngại của mọi tín đồ làm đẹp khi có ý định thẩm mỹ mũi. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vành tai ra đời, chính là để giúp bạn thoát khỏi những trăn trở trên.

>>  Nâng mũi Hàn Quốc

nang mui han quoc

Sụn vành tai giúp gì trong nâng mũi Hàn Quốc?

Trước kia, người ta  chỉ ứng dụng nâng mũi bằng kĩ thuật cổ điển, chỉ dùng sụn cứng để đặt vào mũi. Mặt khác, sụn cứng không có nhiều kích thước đáp ứng sự chọn lựa và cơ địa người dùng. 

Ngày nay, nâng mũi ứng dụng chất liệu silicon mềm nhằm mang đến hiệu quả tối đa cho việc thẩm mỹ. Cùng với đó là hình dáng, độ cao linh hoạt đáp ứng cho sự thay đổi và sở thích. Tuy nhiên, để bảo vệ dáng mũi toàn diện, an toàn và hiệu quả sụn tự thân được lấy từ vành tai lại có đóng góp quan trọng, tạo ra sự bền bỉ, phòng chống các biến chứng có thể xảy ra sau khi thẩm mỹ. 

cach nang mui han quoc

3 loại sụn tự thân có thể dùng trong nâng mũi

Sụn vành tai trong nâng mũi sẽ được sử dụng để đặt vào phần đầu mũi, cố định, tạo liên kết cấu tạo giữa chất liệu nhân tạo với cơ thể. Một phần sụn sẽ bọc lại silicon để không gây tổn thương cho da đầu mũi, đồng thời cố định sụn tại đúng vị trí, không bị tụt sóng, lộ sóng sau thời gian dài sử dụng. 

Nâng mũi hiện đại phải đảm bảo mang đến vẻ đẹp an toàn và bền vững

Điểm danh những công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại 2018

Mỗi phương pháp nâng mũi đều tạo ra hiệu quả phù hợp cho từng loại đối tượng cơ địa và khuyết điểm riêng biệt. Chính vì thế, việc chọn lựa phương pháp làm đẹp cũng cần đúng mục đích, sở thích, kĩ thuật để mang đến hiệu quả tối đa và an toàn. 

Dưới đây là một số công nghệ nâng mũi hiện đại trong năm 2018, bạn đọc có thể tham khảo:

+ Nâng mũi Hàn Quốc đặt sóng: Phù hợp với người có dáng mũi cân đối, chỉ cần điều chỉnh độ cao sóng mũi.

+ Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân (Sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi): Giúp điều chỉnh dáng mũi cao và bảo vệ đầu mũi tránh bóng đỏ, tụt sóng – phù hợp với người có phần mô đầu mũi mỏng hoặc vách ngăn mũi cần điều chỉnh.

+ Nâng mũi S Line Hàn Quốc: Ứng dụng cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo, kèm theo việc điều chỉnh cánh mũi, thu gọn xương mũi bè, chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh. Đây là công nghệ làm thay đổi tổng diện dáng mũi. 

nâng mũi S Line chỉnh sửa từ lỗ mũi đến đầu mũi và dáng mũi

+ Nâng mũi S Line Plus: Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất hiện nay, cũng được tiến hành tương tự giống như kĩ thuật nâng mũi S Line. Điều đặc biệt nhất là  ứng dụng thêm tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Tế bào này được lấy từ trong máu của chủ thể thẩm mỹ, trải qua quá trình ly tâm và chọn lọc tế bào khỏe nhất. 

Đối tượng phù hợp với S Line Plus là người tái phẫu thuật mũi, từng thẩm mỹ mũi thất bại khiến vùng da đầu mũi mỏng, mũi không còn khả năng tăng sinh mô. Sau khi thẩm mỹ PRP sẽ giúp da đầu mũi phát triển, làm giày mô và tăng sinh Collagen. 

 

Cô gái Singapore về Việt Nam lột xác nhờ dáng mũi

Bệnh viện đi đầu trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay, các kĩ thuật nâng mũi đang được tiến hành phổ biến và cập nhật liên tục tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mỗi năm, bệnh viện đón nhận hàng ngàn ca phẫu thuật mũi.

Tại đây, khách hàng trước khi nâng mũi sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi xem xét tình trạng cụ thể. Từ đó, đưa ra chỉ định phù hợp cho mỗi dạng cơ địa. 

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cho từng khách hàng cụ thể

Kết quả thẩm mỹ mang lại là sự hài hòa với cơ thể, không gây tổn thương hay để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu. Nhờ đội ngũ chuyên gia JW được cố vấn bởi TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc Hệ thống JW toàn cầu – đồng thời là người sáng lập nên công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S Line hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc bắt tay chào đón vị thầy TS.BS Man Koon Suh trong một chuyến làm việc tại JW Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín, an toàn và hiệu quả hãy liên hệ ngay với JW để được tư vấn miễn phí. 

JW cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng với dịch vụ thẩm mỹ xứng danh toàn cầu.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: