Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp và an toàn?

Khi sử dụng phương pháp nâng mũi cũ cùng tay nghề bác sĩ kém và địa điểm không chất lượng thì dáng mũi sau khi thẩm mỹ thường xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Nếu không có cách khắc phục kịp thời, khách hàng sẽ phải sống chung với chiếc mũi “biến chứng” trong thời gian dài.

Mũi bị lộ sóng có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả bằng phương pháp nâng mũi S line, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng để sở hữu dáng mũi đẹp và an toàn.

Những nguyên gây mũi mũi bị lộ sóng

Một trong những biến chứng thường gặp khi nâng mũi đó chính là tình trạng bóng đỏ và lộ sóng. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này có rất nhiều, thường nằm trong những trường hợp như:

+ Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng

+ Nâng mũi quá cao khiến dáng mũi bị lộ sóng

+ Da mũi quá mỏng mà khi thực hiện nâng mũi quá lố

Mũi bị lộ sóng có nhiều nguyên nhân khác nhau 

+ Đặt sụn không đúng lớp và thường đặt dưới màng xương

+ Sử dụng vật liệu không phù hợp dẫn đến biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau thẩm mỹ

Sự xuất hiện của bóng đỏ và lộ sóng khiến cho dáng mũi bị biến chứng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, nó còn hạn chế chức năng của chiếc mũi. Khi gặp phải trường hợp này, khách hàng cần tìm kiếm địa điểm chất lượng để khắc phục nhanh chóng.

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp S line toàn diện

Để khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng mà không có bất cứ ảnh hưởng nào thì khách hàng cần tìm đến chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thay đổi vận mệnh cho cô gái qua ca phẫu thuật nâng mũi S line

Với công nghệ chuẩn Hàn, kỹ thuật thẩm mỹ mũi được chuyển nhượng từ TS.BS Man Koon Suh, quá trình sửa mũi bị lộ sóng sẽ diễn ra nhanh chóng. Theo đó, các bác sĩ JW sẽ thực hiện việc bóc tách toàn diện dáng mũi của khách hàng, can thiệp lấy sụn mũi đã tồn tại ra ngoài, sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng, lấy sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Tùy vào tình trạng da mũi, dáng mũi mà các bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ can thiệp nâng cao phù hợp để ngăn ngừa tình trạng mũi bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quá trình khắc phục mũi bị lộ sóng được thực hiện trong khoảng thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ, khách hàng hoàn toàn sở hữu được dáng mũi chuẩn đẹp mà chẳng cần lo lắng bất cứ vấn đề gì bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi của JW là những người có chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề này.

Sau khi sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp S line toàn diện, dáng mũi của khách hàng bỗng chốc ấn tượng hơn hẵn với đầu mũi cao tự nhiên, dáng mũi cong hình chữ S, chiếc mũi thon gọn với độ an toàn cao.

Phương pháp S line có tác dụng bóc tách và sửa mũi lộ sóng hiệu quả

Các bác sĩ JW sẽ hỗ trợ khách hàng về việc chăm sóc sau khi sửa mũi bị lộ sóng để quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

Mũi bị vẹo vách ngăn đã được khắc phục tại chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của JW

Mũi bị lộ sóng đã được các bác sĩ JW chỉnh sửa thành công

Khi gặp phải những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, dáng mũi cong vẹo, mũi không cân đối sau khi thẩm mỹ ở những địa điểm kém uy tín thì khách hàng hãy đến ngay chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của JW để khắc phục nhanh những khuyết điểm ấy trong thời gian ngắn nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc