Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi S Line

Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi S Line đang là trào lưu làm đẹp của rất nhiều người. Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ hiện đại và chi phí thực hiện nhé.

Nâng mũi bị tụt sụn và cách khắc

Nâng mũi bị hoại tử phải làm sao

sửa mũi đẹp

Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi S Line

Dáng mũi rất quan trọng đối với thẩm mỹ của gương mặt, vì thế nếu bạn có một chiếc mũi thấp, mũi tẹt hếch thì hãy áp dụng ngay phương pháp nâng mũi S Line – mang đến dáng mũi thanh thoát như ngôi sao Hàn Quốc.

Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi S Line là gì?

Trước đây, kỹ thuật nâng mũi chủ yếu làm cao mũi và không thể can thiệp với những trường hợp mũi bị lệch vẹo, đầu mũi to cà chua, mũi ngắn… Do vậy, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, cái nôi của nền phẫu thuật làm đẹp đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi S Line với khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Điểm nổi bật của nâng mũi S Line là sử dụng sụn tự thân để bao bọc, dựng trụ vách ngăn, kéo dài 1/3 đầu mũi, trong khi đó 2/3 sóng mũi sẽ được nâng cao nhờ loại sụn mềm Hàn Quốc. Chưa dừng lại ở đó, kỹ thuật S Line thu gọn cánh mũi nếu cánh mũi rộng, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh từ đó giúp chiếc mũi vừa cao ráo, gọn gàng, có độ lượn nhẹ hình chữ S.

Ứng dụng công nghệ S Line vừa mang đến chiếc mũi đẹp vừa hạn chế hiệu quả các biến chứng thường gặp như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Địa chỉ sửa mũi đẹp uy tín, an toàn

Để sau khi sửa mũi có kết quả như mong đợi, không lo về biến chứng, điều quan trọng là khách hàng phải lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ để thực hiện. Chỉ có những địa chỉ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu mới mang đến sự an toàn khi làm đẹp.

ký kết

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ làm đẹp mới của xứ Kim Chi đến cho khách hàng Việt Nam, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi S Line.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Việt Nam hiện nay

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ được nhận tác quyền nâng mũi S Line, ông cũng là người mang mô hình nhượng quyền thương hiệu làm đẹp tiếp cận với các tín đồ thẩm mỹ tại Việt Nam.

tác quyền nâng mũi S Line

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh nâng mũi S Line tại JW

mũi cao, dáng mũi lượn nhẹ và thon gọn sau khi nâng mũi S Line

Gương mặt khách hàng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn nhờ chiếc mũi cao, dáng mũi lượn nhẹ và thon gọn sau khi nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S Line tại JW mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp, làm nổi bật gương mặt thanh tú

Chi phí nâng mũi S Line

Tham khảo chi phí nâng mũi S Line tại: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-nang-mui.html

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: