Sửa mũi hỏng và bí quyết tìm địa điểm uy tín để khắc phục

Ai trong chúng ta cũng biết rằng, chiếc mũi đóng vị trí “trọng tâm” trên gương mặt có vai trò tạo nên điểm nhấn và sức hút ấn tượng mỗi khi nhìn vào. Do đó, nhu cầu thẩm mỹ mũi của khách hàng ngày một tăng cao. Một thực trạng thường thấy là khách hàng tin nhầm địa điểm kém chất lượng đã khiến chiếc mũi bị hỏng và xuất hiện biến chứng.

Sửa mũi hỏng là bí quyết tạo nên dáng mũi mới bằng cách tái sinh chiếc mũi bị hư hỏng chỉ trong một lần thực hiện. Đây là ca thẩm mỹ khó, muốn thành công trong việc tái phẫu thuật mũi, khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín để trao gửi niềm tin.

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng mũi hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chiếc mũi bị hư hỏng và biến chứng. Có trường hợp là do những tai nạn ngoài ý muốn như chạy xe, va chạm mạnh vào vật gì đó. Và có rất nhiều trường hợp mũi bị hư hỏng do thực hiện thẩm mỹ ở địa điểm thiếu uy tín và kém chất lượng. Khách hàng vì ham giá rẻ, tin vào những lời quảng cáo có cánh mà mang về dáng mũi biến chứng và sẹo xấu.

Việc mũi hỏng và biến chứng bắt nguồn từ tay nghề bác sĩ kém, kỹ thuật thẩm mỹ không an toàn, chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau xuất hiện tình trạng mũi hỏng và biến chứng

Địa điểm tái phẫu thuật mũi uy tín nhất tại Việt Nam

Nhận thấy được tình trạng khách hàng sửa mũi hỏng và kém chất lượng tồn tại quá nhiều ở Việt Nam nên TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã trực tiếp thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi dưới sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh.

Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi ở JW

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi này được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp đỡ hàng trăm trường hợp phẫu thuật mũi hỏng ở địa điểm kém chất lượng được tái sinh dáng mũi mới ấn tượng và đẹp hơn. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của JW sẽ trực tiếp thăm khám và sửa mũi hỏng cho khách hàng, tùy vào từng trường hợp cụ thể, dựa theo nguyên nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW dưới sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh

Những trường hợp sửa mũi hỏng như bóng đỏ lộ sóng, lệch trụ vách ngăn, mũi biến chứng…sẽ được can thiệp và khắc phục hiệu quả khi thực hiện tại chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW.

Mũi biến chứng được khắc phục hiệu quả tại JW

Cách chăm sóc mũi hiệu quả sau khi phẫu thuật

Để hạn chế tình trạng mũi hỏng, ngoài việc lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ chất lượng thì bản thân khách hàng cần phải thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách nhất, cụ thể như:

+ Không va chạm mạnh và tác động trực tiếp vào mũi trong những ngày đầu sau phẫu thuật mũi

+ Không để nước chảy vào mũi sau phẫu thuật.

+ Sử dụng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

Không sử dụng hải sản sau khi thẩm mỹ mũi

+ Không sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương cao như hải sản, thịt bò, rau muống

+ Vận động nhẹ nhàng, đi đứng cẩn thận, hạn chế tập thể thao trong thời gian đầu sau khi nâng mũi.

Nếu muốn sửa mũi hỏng hiệu quả, khách hàng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: