Tại sao nên thực hiện nâng mũi S line?

Không thể phủ nhận việc sở hữu dáng mũi đẹp mang đến nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống và tình duyên của mỗi người. Có lẽ vì thế mà khi mắc phải những khuyết điểm về dáng mũi, ai cũng lựa chọn công nghệ nâng mũi S line để cải tổ.

nang-mui-s-line

Phương pháp nâng mũi S line được thực hiện theo công nghệ hiện đại. Phương pháp này chủ trương chia chiếc mũi làm 2 phần, cải tiến việc nâng cao dáng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân và nhân tạo. Theo đó, với những khuyết điểm về dáng mũi xấu, công nghệ S line can thiệp toàn diện, chỉnh sửa cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi thô và to bè trở nên cân đối, ấn tượng. Ưu điểm của công nghệ S line rất nhiều.

Tái phẫu thuật mũi

Không dừng ở việc nâng mũi và chỉnh sửa những khuyết điểm kém duyên, công nghệ này được ứng dụng để chỉnh sửa dáng mũi hỏng do hậu quả của tai nạn và những cuộc phẫu thuật kém chất lượng.

Công nghệ nâng mũi S line khắc phục hiệu quả những dáng mũi hỏng 

Nói không với biến chứng

Nếu như những công nghệ thẩm mỹ cũ có xuất hiện tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng, tụt sụn sau khi thẩm mỹ. Thì hiện nay, công nghệ nâng mũi S line với việc tận dụng sụn tự thân khi nâng và chú trọng đến vẻ đẹp toàn diện là phương pháp ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu xuất hiện sau thẩm mỹ.

Mũi S line có quy trình thực hiện an toàn

Dáng mũi đẹp ấn tượng

Không phải cứ nâng mũi cao là đẹp. Công nghệ mũi S line thay đổi luôn cả quy quan niệm về dáng mũi đẹp. Một chiếc mũi ấn tượng cần có vẻ đẹp cân đối, nhìn nghiêng dáng mũi có hình chữ S, nhìn trực diện có hình chữ A cân đối.

Hơn hết, các bộ phận đầu mũi, cánh mũi đều phải thống nhất và cân đối với tổng thể gương mặt. Chiếc mũi sau khi nâng có độ cao tự nhiên, nhẹ nhàng, mang đến vẻ thanh tú khi nhìn vào.

nâng mũi s line

Chuẩn của chiếc mũi S line sau khi thẩm mỹ

Hiệu quả trọn đời

Nâng mũi S line vừa mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên,vừa có thời gian duy trì trọn đời. Bởi lẽ, công nghệ này sử dụng kỹ thuật của Hàn Quốc, ứng dụng sụn nhân tọa chất lượng, sụn tự thân có tính tương thích cao với cơ thể. Do đó, dáng mũi sau khi thực hiện vừa có được tính thẩm mỹ cao, vừa duy trì trọn đời, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Khách hàng thực hiện nâng mũi đẹp tại JW

Công nghệ nâng mũi S line được Bệnh viện thẩm mỹ JW ứng dụng thành công tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật an toàn, quy trình khép kín, JW chính là nơi hiện thực hóa ước mơ mũi S line đẹp ấn tượng cho tín đồ thẩm mỹ.

nang-mui-s-line-3

Nâng mũi S line giúp dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: