Thâm nhập Bệnh viện chuẩn Hàn – Khám phá công nghệ thu gọn cánh mũi

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc dần du nhập và trở nên gần gũi với phụ nữ Việt những năm gần đây. Theo đó, hàng loạt biện pháp làm đẹp tiên tiến được cho ra mắt, trong đó nâng mũi S Line, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình xương mũi bè… là những bước đột phá.

tham-nhap-benh-vien-chuan-han-kham-pha-cong-nghe-thu-gon-canh-mui-1

Thu gọn cánh mũi từ lâu đã được xem là một kĩ thuật khó được tích hợp trong phẫu thuật nâng mũi. Kĩ thuật này góp phần tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với tổng diện dáng mũi và cân bằng gương mặt.

Kĩ thuật thu gọn cánh mũi trong nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là biện pháp làm đẹp hữu ích, hiện đại, được nhiều tín đồ thẩm mỹ chọn lựa trong những năm gần đây. Do sự tích hợp nhiều kĩ thuật trong cùng một phương pháp, nâng mũi S Line mang lại vẻ đẹp đúng chuẩn cho dáng mũi. 

Thu gọn cánh mũi trong nâng mũi sẽ được tiến hành dựa trên cơ chế loại bỏ một lượng da phù hợp ở hai bên cánh mũi. Thông qua đường cắt rạch nơi rãnh mũi má hoặc bên trong mũi.

tham-nhap-benh-vien-chuan-han-kham-pha-cong-nghe-thu-gon-canh-mui-2

Hình ảnh mô phỏng về việc thu gọn cánh mũi

Trong quá trình thực hiện, chuyên gia thẩm mỹ sẽ kết hợp việc điều chỉnh vách ngăn mũi, kéo dài đầu mũi và tạo hình lỗ mũi để mũi có vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể.

Lợi ích của việc thu gọn cánh mũi

Chỉnh sửa cánh mũi là việc nên làm đối với những người sở hữu chiếc mũi có hai bên cánh mũi dày. Cánh mũi to, bè với phần da dày dặn sẽ tạo cảm giác rất thô, mất cân đối gương mặt và kém thanh tú. 

+ Thu gọn cánh mũi được tiến hành nhanh chóng, không đau đớn

+ Thẩm mỹ này không để lại sẹo, với đường cắt rạch tinh tế 

+ Sau khi thu gọn cánh mũi 5 ngày đã có thể cắt chỉ, mọi sinh hoạt diễn ra bình thường

Khác biệt của hình dáng cánh mũi trước và sau khi thu gọn

 Thu gọn cánh mũi theo nhiều người ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ còn giúp bạn cải thiện các quan niệm tướng số xưa. Chính vì vậy, đừng quá lo lắng nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi to bè, chưa hoàn thiện, vì công nghệ thu gọn cánh mũi có thể hỗ trợ đắc lực. Giúp bạn cải thiện dáng hình cánh mũi đều đặn, thon gọn.

Hotboy người Úc vượt 10000 km đến Việt Nam để sửa mũi

Khác biệt chỉ có ở thẩm mỹ mũi – Bệnh viện chuẩn Hàn Quốc

Hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện, thẩm mỹ không đau đớn, bền vững với thời gian, không biến chứng… đó là tất cả những điểm ưu việt khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – Nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, thương hiệu JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, Bệnh viện JW tại TP.HCM là đơn vị tiên phong với ứng dụng công nghệ chuẩn Quốc tế, cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam.

Mô hình nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại JW mang lại lợi ích cho khách hàng

Cùng với công nghệ hiện đại, JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài. Dưới sự cố vấn của TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc Hệ thống JW toàn cầu. Khách hàng có nhiều cơ hội thẩm mỹ mũi với chuyên gia nước ngoài và hàng đầu Việt Nam.

tham-nhap-benh-vien-chuan-han-kham-pha-cong-nghe-thu-gon-canh-mui-5

Khách hàng được chuyên gia tư vấn và thăm khám trực tiếp

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về việc thu gọn cánh mũi, cùng với đó là những ưu điểm của phương pháp này. Đặc biệt, khi cần đến một địa chỉ bệnh viện uy tín, an toàn và làm đẹp bền vững, JW sẽ là một sự chọn lựa hàng đầu, hữu ích dành cho bạn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc