Thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả tại Việt Nam

Theo quan niệm tướng số, người sở hữu cánh mũi rộng thường không gặp may mắn trong cuộc sống. Họ là những người không giữ được tiền, lận đận chuyện tình duyên. Có lẽ vì quan niệm này mà rất nhiều khách hàng chẳng may sở hữu dáng mũi rộng đã tìm đến phương pháp thu gọn để cải thiện.

Thu gọn cánh mũi ra đời hỗ trợ cho những ai đang lo âu về dáng mũi to bè và rộng có được khắc phục nhanh chóng chỉ trong một lần thực hiện. Công nghệ thẩm mỹ này được xuất xứ từ Hàn Quốc, thực hiện bằng cách can thiệp trực tiếp vào dáng mũi.

Những trường hợp nên thu gọn cánh mũi

Nếu một ngày, khi nhìn trên chiếc mũi của mình, bạn cảm thấy dáng mũi thô và to bè ra hai bên quá nhiều thì nên nhanh chóng đi thu gọn cánh mũi.

Bởi lẽ, khuyết điểm cánh mũi rộng không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ mà còn khiến chính bản thân của mỗi người cảm thấy tự ti và xấu hổ khi có ai đó nhìn trực diện vào gương mặt. Chưa kể, cánh mũi to và rộng còn nói lên tướng số xấu, sự nghiệp tương lai không phát triển, tiền của cứ thế mà ra đi.

Mô phỏng phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Đối với dáng mũi to và rộng, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW sẽ trực tiếp thăm khám và cắt cánh mũi. Dựa vào từng trường hợp cụ thể và theo mong muốn của khách hàng mà phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ được áp dụng phù hợp.

Theo đó, khi cắt cánh mũi, để hạn chế tình trạng sẹo xấu xuất hiện và giải quyết nhanh lo lắng của khách hàng thì các bác sĩ JW sẽ tránh vùng co kéo sẹo xấu, cắt nhích lên phía trên một xíu và thực hiện thao tác nhanh chóng, sử dụng dao mổ chuyên biệt để quá trình lành vết thương diễn ra nhanh chóng.

Bác sĩ JW sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp

Điểm khác biệt sau khi sử dụng công nghệ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chính là khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thực hiện. Do đó, dang mũi sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên, đầu mũi gọn và cánh mũi cân đối, không xuất hiện sẹo xấu, không có biến chứng xảy ra, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với một số trường hợp dáng mũi có nhiều khuyết điểm, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp cắt cánh mũi và thực hiện nâng mũi S line để cải thiện hiệu quả nhất.

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn tại JW

Nâng mũi S line kết hợp thu gọn cánh mũi chuẩn đẹp

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, lo lắng về việc cắt cánh mũi xuất hiện sẹo xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ được cải thiện hiệu quả khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi chuẩn Hàn. Tại đây, với hệ thống máy móc hiện đại và bác sĩ có tâm sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi ấn tượng và chuẩn đẹp trong thời gian ngắn nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc