Thu gọn cánh mũi an toàn và khác biệt tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Mũi to bè và rộng chính là khuyết điểm phổ biến của người Châu Á. Theo thống kê, có hơn 50% khách hàng Việt muốn khắc phục tình trạng cánh mũi to của mình. Có lẽ vì thế mà dịch vụ thu gọn cánh mũi được quan tâm và chú ý.

Thu gọn cánh mũi nói đơn giản nhưng thực hiện tương đối phức tạp. Để đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ, cam kết không xuất hiện sẹo xấu sau khi thực hiện thì đây là thách thức lớn của bác sĩ cũng như những cơ sở thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi có cần thiết không?

Chuẩn của chiếc mũi đẹp được đánh giá là đầu mũi thon, cánh mũi gọn, dáng mũi có hình chữ S khi nhìn nghiêng, hình chữ A cân đối khi nhìn chính diện. Đặc biệt, độ cao của chiếc mũi cần phải cân đối với chiều dài của khuôn mặt, tạo nên điểm nhấn cân đối khi nhìn vào.

Việc sở hữu cánh mũi quá rộng khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo âu. Bởi lẽ, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cánh mũi rộng còn nói về tướng số không tốt. Theo quan niệm dân gian, những người sở hữu mũi rộng thường có cuộc sống khó khăn, công danh sự nghiệp chẳng thuận lợi, tiền của không giữ được.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi cho khách hàng

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn vấn đề về tướng số nhưng có một điều chắc chắn là cánh mũi rộng khiến chúng ta cảm thấy tự ti và xấu hổ khi đối diện với chính mình trong gương, khi giao tiếp trong cuộc sống.

Thu gọn cánh mũi an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Khuyết điểm cánh mũi rộng thôi thúc khách hàng tìm kiếm các địa điểm thẩm mỹ chất lượng để thay đổi. Thông thường, khi có nhu cầu can thiệp dáng mũi, ai cũng lựa chọn địa điểm thật uy tín để tránh những rủi ro xuất hiện.

Và, theo thống kê, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm khách hàng tìm đến nhiều nhất tại TP.HCM khi có nhu cầu thu gọn cánh mũi.

Đội ngũ bác sĩ Hàn – Việt đang tư vấn trước khi tiến hành cắt cánh mũi cho khách hàng

Bởi lẽ, JW ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn thông qua cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Đây cũng là địa điểm có bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng.

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh tại JW

Đặc biệt, thu gọn cánh mũi tại đây nói không với sẹo xấu xuất hiện. hơn hết, các bác sĩ JW chủ trương đưa ra nguyên tắt thu gọn cánh mũi tại đây là hạn chế việc cắt cánh quá lố để tránh tình trạng mũi xếch lên, thiếu tính thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi tại JW được thực hiện đúng chuẩn an toàn với kết quả chuẩn đẹp, không đau đớn nhiều, mang lại dáng mũi cân đối và ấn tượng cho người thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc