Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc như thế nào?

Chỉnh hình dáng mũi thon gọn, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi rộng quá lố chính là ưu điểm mà công nghệ thu gọn cánh mũi mang đến. Lựa chọn công nghệ an toàn và thực hiện theo quy trình hiện đại chính là nhiệm vụ quan trọng của khách hàng.

thu-gon-canh-mui

Thu gọn cánh mũi an toàn như thế nào?

Việc sở hữu cánh mũi quá rộng khiến người mắc phải cảm thấy vô cùng tự ti. Khuyết điểm này khiến việc giao tiếp bị cản trở, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống.

Có lẽ vì thế mà công nghệ thu gọn cánh mũi đã xuất hiện, hỗ trợ những ai có mũi rộng được khắc phục trong một lần thực hiện.

Bằng việc can thiệp cắt và điều chỉnh cánh mũi, phương pháp này mang đến chiếc mũi thon gọn, tự nhiên. Để thực hiện, bác sĩ cần có kinh nghiệm, khéo léo cắt cánh mũi làm sao để có được vẻ đẹp tự nhiên và không xuất hiện sẹo xấu.

thu gon canh mui

Mô phỏng phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn

Quá trình cắt cánh mũi nên tránh cắt quá lố vì như vậy sẽ khiến dáng mũi bất cân xứng và lệch lạc. Hơn hết, khi thẩm mỹ, bác sĩ phải xem xét cấu trúc dáng mũi, cân đối với tổng thể gương mặt, cắt bao nhiêu, cắt như thế nào để hạn chế đau và tác động là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Thu gọn cánh mũi an toàn ở đâu?

Không cần tìm đâu xa, chẳng cần sang tận xứ sở Kim Chi để thực hiện. Khách hàng chỉ cần đến Bệnh viện thẩm mỹ JW, tất cả những mong ước về dáng mũi đẹp sẽ được hiện thực hóa.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thực hiện cắt cánh mũi để thu gọn đúng nguyên tắc an toàn.

Theo đó, để hạn chế sẹo xấu xuất hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, cắt nhích lên phần ngã 3 giao giữa nền mặt và mũi khoảng 1mm. Việc cắt nhích lên phần ngã 3 này có tác dụng ngăn ngừa sẹo co kéo, giúp vết thương nhanh chóng hồi phục, không để lại sẹo xấu như công nghệ cũ

thu-gon-canh-mui-4

Mỗi ca thẩm mỹ tại JW đều được thực hiện chuyên nghiệp và đúng quy trình

Hơn hết, để cánh mũi có sự cân đối và mang đến vẻ đẹp tự nhiên khi thực hiện, bác sĩ JW sẽ tiến hành cắt cánh mũi tự nhiên, hạn chế xâm lấn, ít gây đau đớn và biến chứng.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ giúp chị em có được chiếc mũi nhỏ gọn cân đối, thời gian thực hiện nhanh, tính an toàn cao và hiệu quả duy trì trọn đời.

thu-gon-canh-mui-5

Hình ảnh khách hàng thực tế tại JW

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh đến JW để có được chiếc mũi cân đối, khắc phục hiệu quả dáng mũi thấp xấu của mình ngay hôm nay.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc