Thu gọn cánh mũi – phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn xinh xắn.

Một chiếc mũi nhỏ xinh với sống mũi cao và đầu mũi thon gọn, nhỏ nhắn là điều khiến không ít chị em tự tin trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng có được chiếc mũi hoàn hảo như thế, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi xinh đẹp hơn. Trong đó phương pháp thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp chị em có được chiếc mũi thon gọn một cách nhanh nhất.

thu gọn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi là gì?

Là phương pháp đơn giản giúp làm gọn cánh mũi bằng cách thực hiện tiến hành gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi bạn sẽ nhanh chóng nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi thô to không như ý và tự tin với khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn với dáng mũi mới chỉ với thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong.

 

Dựa theo công nghệ Hàn Quốc nhằm làm giảm kích thước của cánh mũi và giúp lỗ mũi nhỏ hơn.

Phương pháp này có thể khắc phục được các trường hợp cánh mũi rộng và lỗ mũi to một cách nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn.

Đối tượng cần thu gọn cánh mũi

Những người có cánh mũi bè ra hai bên, cánh mũi quá to đã qua phẫu thuật nhưng không thể khắc phục được khuyết điểm,mũi bị hếch và cánh mũi quá rộng gây mất cân đối cho gương mặt.

 Ưu điểm của thu gọn cánh mũi

 + Sau khi thu gọn cánh mũi, cánh mũi nhỏ gọn và thanh tú, tạo được sự cân đối cho hai bên cánh mũi

+ Phương pháp thu gọn cánh mũi với công nghệ Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn.

+ Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ dùng loại chỉ đặc biệt được nhập từ Hàn Quốc cho nên đường khâu được thực hiện khéo léo đảm bảo không để lại sẹo.

+ Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi được duy trì với hiệu quả lâu dài.

+ Vì là một phương pháp đơn giản nên thời gian phục hồi khá nhanh, chỉ từ 5 – 7 ngày

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao không gây nên bất kỳ nguy cơ rủi ro nào khi phẫu thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mũi, bác sĩ sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú. 

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và chất lượng

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện nay là địa chỉ thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất, được đa số những ai muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn tìm đến.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn

Quy trình tại JW an toàn, công nghệ được chuyển giao từ xứ sở Kim Chi nên đảm bảo được ca phẫu thuật diễn ra thành công nhất.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghê cao được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp cùng sự hỗ trợ đặc biệt của trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và có sự kiểm định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Các bác sĩ tại JW là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là hứa hẹn là nơi thu gọn cánh mũi uy tín, đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn hiệu quả cao. Nếu muốn sở hữu một chiếc mũi chuẩn như sao Hàn hãy đến với JW để thực hiện ước mơ của mình.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

 Kết quả hình ảnh cho thu gọn cánh mũi jw

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc