Thu nhỏ đầu mũi công nghệ chuẩn Hàn tại bệnh viện uy tín

Thu nhỏ đầu mũi là mong muốn của nhiều tín đồ làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên, không phải bất kì trung tâm thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện thành công, mang đến cho chị em phụ nữ dáng mũi chuẩn đẹp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương thức thẩm mỹ này, cùng với đó là một địa chỉ bệnh viện uy tín cao cấp, thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc.

Thu nhỏ đầu mũi

Hiểu rõ về kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là một kĩ thuật nằm trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Đối với những người có đầu mũi to, khiến mũi mất đi sự cân đối, thì thu nhỏ đầu mũi là một sự chọn lựa ưu việt. 

Có 2 nguyên nhân chính khiến đầu mũi to được xác định như sau:

+ Mũi bè do sụn xương mũi -> phải tiến hành phẫu thuật cắt gọt một phần xương sụn mũi để thu gọn lại theo kích thước mong muốn. Chỉnh hình phần sụn vách ngăn nơi mũi để trụ mũi đứng thẳng và đầu mũi cao tự nhiên.

+ Do mô mềm, da mũi quá dày và nhiều-> cắt bỏ một phần da thừa hoặc cuộn vào trong và khâu cố định.

công nghệ thu nhỏ đầu mũi

Quy trình phẫu thuật

Bằng tác động trực tiếp, bác sĩ sẽ rạch mổ ngay vị trí trụ mũi, từ đó cuộn một phần cánh mũi vào bên trong khoang mũi và khâu định hình lại. Đối với một số trường hợp, có thể kèm theo việc bóc tách, cắt bỏ một phần da mũi quá dày để mang đến tỉ lệ đầu mũi hợp lý với dáng mũi. Đối với tình trạng đầu mũi to do xương sụn thì sẽ tiến hành phẫu thuật xương sụn mũi và chỉnh hình trụ mũi.

Thu gọn đầu mũi bằng thẩm mỹ cuộn cánh mũi

Mặc dù đây chỉ là một kĩ thuật nhỏ nhưng lại rất khó trong thẩm mỹ mũi mà không phải ai cũng có thể hoàn thiện, mang lại kết quả tốt sau khi thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ chuẩn Hàn tại bệnh viện uy tín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi là kĩ thuật được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ đắc lực của TS.BS Man Koon Suh – người khai sáng công nghệ nâng mũi S Line, đồng thời là Tổng giám đốc hệ thống JW toàn cầu, JW có khả năng mang đến sự hoàn thiện cho dáng mũi của bạn.

Khác biệt trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi và tạo dáng lỗ mũi

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín

Thẩm mỹ mũi tại JW đảm bảo các yếu tố:

+ Công nghệ thẩm mỹ nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc

+ Hệ thống công nghệ chuẩn FDA, KFA, và kiểm duyệt của Bộ Y tế

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia cố vấn cao cấp đến từ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc

+ Phòng mổ hiện đại, khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam

+ Có nhiều cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

+ Hiệu quả thẩm mỹ 1 lần ngay sau khi thực hiện

Phòng mổ chuẩn 5 sao

Cho đến thời điểm hiện tại, JW là thương hiệu đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Với phương châm hoạt động An toàn – Uy tín – Thương hiệu, JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng sau khi thẩm mỹ. 

Với mô hình hoạt động theo các chuyên khoa khép kín, JW là hệ thống bệnh viện cao cấp tiên phong tại Việt Nam với các dịch vụ gồm:

+ Phẫu thuật thẩm mỹ

+ Nha khoa

+ Chăm sóc và điều trị da

Mọi vấn đề về cải thiện nhan sắc đều được bác sĩ JW lắng nghe và tìm ra phương pháp cải thiện tích cực cho mọi khách hàng. JW luôn đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến chất lượng tốt nhất trong hành trình cải thiện nhan sắc.

Bệnh viện JW 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, p.Bến Thành, Q.1 TP.HCM

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc