Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Đầu mũi to, cánh mũi rộng là những nhân tố khiến chiếc mũi trở nên thô kệch, kém duyên ngay từ khi nhìn vào. Đó là lý do các tín đồ thẩm mỹ hoang mang và ngay lập tức lựa chọn thẩm mỹ để khắc phục nhanh những khuyết điểm đó trên khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ mang đến dáng mũi xinh xắn và thon gọn bằng kỹ thuật chỉnh sửa mũi S line. Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng và an toàn ở các địa điểm thẩm mỹ chuẩn chất lượng.

Đầu mũi to, cánh mũi rộng có ảnh hưởng gì?

Ông bà ta thường có câu “chiếc mũi là ông vua trên khuôn mặt”, khi nhìn vào ai đó, một dáng mũi đẹp với đường nét cao và thon sẽ tạo nên sự chú ý và thiện cảm hơn trong cuộc sống. Hơn nữa, dáng mũi xấu còn ảnh hưởng lớn đến tướng số. Theo quan niệm, những người sở hữu dáng mũi gồ, lỗ mũi rộng, cánh mũi to thường gặp trắc trở trong con đường công danh sự nghiệp, tiền làm ra bao nhiêu cũng hết.

Tuy chưa có một nghiên cứu nào chứng minh hay bác bỏ những quan niệm của ông cha về cánh mũi rộng và đầu mũi to của cha ông nhưng có một điều chắc chắn rằng, những ai sở hữu khuyết điểm này sẽ bị hạn chế về tính thẩm mỹ khi nhìn vào, gây mất tự tin trong công việc, cuộc sống và hạn chế sự thành công.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Có rất nhiều người không may gặp khuyết điểm về đầu mũi to, cánh mũi rộng và họ đã nhanh chóng lựa chọn công nghệ nâng mũi S line. Bởi lẽ, thay bằng phải thực hiện riêng công đoạn thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, chỉ trong một ca phẫu thuật nâng mũi S line, khách hàng sẽ nhanh chóng được can thiệp và chỉnh hình toàn diện cấu trúc của dáng mũi. Theo đó, từ việc nâng cao sóng mũi, phương pháp này bóc tách toàn diện dáng mũi ra và thực hiện thu nhỏ, chỉnh hình đầu mũi và cánh mũi, khắc phục khuyết điểm mũi to bè và thô kệch trong một ca phẫu thuật với hiệu quả thẩm mỹ được hiện rõ ngay sau khi thực hiện.

Công nghệ nâng mũi S line khắc phục nhanh tình trạng đầu mũi to và cánh mũi rộng

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bằng phương pháp S line được thực hiện theo quy trình khép kín, hạn chế đau đớn với thời gian hồi phục nhanh chóng. Trong quá trình thẩm mỹ, những khuyết điểm không mong muốn trên chiếc mũi sẽ được can thiệp và loại bỏ nhanh chóng, không có bất cứ lo lắng và ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Địa điểm thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi chuẩn đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng của Hàn, đó là lý do công nghệ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi ở đâu được thực hiện an toàn với dáng mũi chuẩn đẹp.

TS. BS Man Koon suh đang chuyển giao công nghệ nâng mũi S line cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Với tiêu chí an toàn và hiệu quả lâu dài, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi, cũng là vị bác sĩ được chính cha đẻ của phương pháp S line toàn diện trực tiếp chuyển nhượng công nghệ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi an toàn, mang đến dáng mũi cao thanh tú và khắc phục nhanh những khuyết điểm không mong muốn.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám cho khách hàng thẩm mỹ mũi

Khách hàng thực hiện việc thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bằng phương pháp S line

Nếu khách hàng còn lăn tăn và lo lắng về khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng của mình thì tại sao không nhanh chóng thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại JW ngay hôm nay.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc