Tìm công ghệ nâng mũi Hàn Quốc hút khách nhất

Theo thống kê, có hơn 80% khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc mỗi năm. Và trong số đó, công nghệ hút khách, nhận được nhiều sự quan tâm của tín đồ thẩm mỹ nhất chính là S line Plus

Công nghệ mũi mới trên nền tảng cũ

Thực chất, nâng mũi S line Plus là con đẻ của phương pháp nâng mũi S line. Tuy nhiên, vì xuất hiện ở thời điểm hiện đại, phương pháp này cải tiến và mới lạ hơn hẵn so với trước đây.

Cũng tiến hành nâng mũi bằng việc bóc tách, chia dáng mũi làm 2 phần, chủ trương can thiệp sụn tự thân vào đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng. Phương pháp S line Plus cải tiến hơn với việc sử dụng màng tế bào, được lấy từ máu tự thân và thông qua ly tâm tạo nên huyết tương giàu tiểu cầu, tác dụng bao bọc phần đầu mũi.

nâng mũi hàn quốc

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi nâng mũi S line Plus

Nếu như trước đây, công nghệ nâng mũi S line có xuất hiện một số tình trạng bóng đỏ lộ sóng do người có da đầu mũi quá mỏng thì hiện nay, phương pháp S line PLus can thiệp, khắc phục hoàn toàn.

Bản chất của nâng mũi S line Plus chính là nói không với biến chứng sau thẩm mỹ. Công nghệ này phù hợp với tất cả mọi trường hợp thẩm mỹ. Nó còn dành riêng cho những khách hàng có cơ địa lâu lành, người tái phẫu thuật.

Tác dụng của màng tế bào PRP khi nâng mũi S line Plus

Được xem như miếng đệm bao bọc phần đầu mũi, ứng dụng vào việc bảo vệ và ngăn ngừa biến chứng, màng tế bào PRP không dừng lại ở một chức năng nào đó, mà nó thể hiện tác dụng:

+ Tăng sinh collagen giúp da đầu mũi hồng hào và mịn đẹp

+ Chống bóng đỏ lộ sóng

+ Bao bọc phần đầu mũi một cách tự nhiên

+ Thúc đẩy sự phát triển của tế bào mới

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài

+ Rút ngắn quá trình hồi phục gấp 5 lần so với trước đây

Nguyên tắc quan trọng khi nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc nói chung và phương pháp S line Plus nói riêng bao giờ cũng cần được thực hiện ở nơi uy tí và tin cậy. Hiện nay, công nghệ này chỉ mới vừa được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp S line Plus là kết quả của quá trình nghiên cứu, sáng tạo và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại JW. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và khắc phục phù hợp.

Có thể nói, sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi S line plus như một làn sóng mới giúp nâng mũi Hàn Quốc có được chỗ đứng lớn trong lòng các tín đồ thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: